Bán hải sản tươi sống ngon sạch an toàn vệ sinh thực phẩm


Cập nhật thông tin hải sản tươi sống và địa điểm nơi bán đồ biển ngon với giá cả hợp lý, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Nếu bạn muốn có được những hải sản tươi ngon, hãy ghé ngay địa chỉ sau để mua hàng chất lượng.

Nơi nào bán hải sản tươi sống ngon và sạch đảm bảo

Hải sản tươi sống là nguồn thực phẩm được các mẹ nội trợ rất quan tâm về chất lượng và độ đảm bảo an toàn vệ sinh. Khi bạn cần mua hải sản, cần tìm nơi bán đáng tin cậy. Hải sản Ông Giàu có lẽ là cái tên được nhắc đến khá nhiều trong lĩnh vực này.

Ngày nay, với công việc bộn bề, khách hàng không có nhiều thời gian để chọn lựa, luôn mong muốn có được sản phẩm ngon và được giao hàng tận nơi tiện lợi. Hiểu được nhu cầu và đáp ứng được điều đó, hình thức kinh doanh hải sản tươi sống Online ra đời bởi một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu – Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ – Du lịch Ông Giàu.

Hải sản sạch khi được đánh bắt ở vùng biển sạch, được bảo quản đúng kỹ thuật không có chứa chất bảo quản hay hành the cho tươi. Đồng thời, nơi cung cấp phải có giấy chứng nhận là cơ sở đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm. Những điều này đều có tại Hải sản Ông Giàu. Chất lượng đồ biển tươi lại được đánh bắt ở các vùng biển nổi tiếng như Khánh Hòa, Phú Yên, Phan Thiết, Vũng tàu, Phú Quốc,.v.v. thì còn gì bằng.

Cách mua hải sản tươi sống ngon của Ông Giàu như thế nào

Thương hiệu hải sản Ông Giàu nổi tiếng với các mặt hàng hải sản tươi sống giá tốt. Ở đây không chỉ có khách lẻ mà còn có khách sỉ mua hàng. Dù là bán với số lượng ít hay nhiều, phản hồi của khách hàng khi mua tại đây đều được ghi lại và thông tin trên trang web. Ngoài ra, các thông tin về sản phẩm đều cập nhật nhanh nhất tại đây.

Để mua hàng hải sản tươi sống Ông Giàu, bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên website hoặc gọi đến tổng đài Hotline 0913.433.587 để gặp tư vấn viên trao đổi và mua hàng. Dịch vụ giao hàng tân nơi ở Ông Giàu rất được khách hàng yêu thích. Kết hợp cùng giá cả hợp lý, chắc chắn Hải sản Ông Giàu sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Chúc bạn có được những con tôm, cua, ghẹ, mực,… hải sản tươi sống ngon đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm với dịch vụ bán hàng hải sản tốt. Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Hải sản Ông Giàu để được tư vấn nhanh chóng và tiện lợi nhất.

 

Bạn đang xem bài viết Bán hải sản tươi sống ngon sạch an toàn vệ sinh thực phẩm trên website Manglocvenha.com. Nếu bài viết hữu ích, bạn hãy chia sẻ bài viết này cho bạn bè của mình.