Xóa chữ cái và các ký tự đặc biệt chỉ giữ lại số trong excel


Nếu bạn muốn hợp lệ dữ liệu bằng cách loại bỏ các kí tự đặc biệt và chữ cái trong một ô (Cell) thì hàm VBA dưới đây có thể giúp bạn:

Trong file excel, bạn xem ví dụ này ở Sheet 2


Để tiện tham khảo, các bạn vào trang web để download file Excel tại đây

Còn nếu bạn muốn làm điều này đối với 1 vùng chọn các cell (Range) thì viết hàm Macro dưới đây:

1. Mở 1 sheet Excel và gõ loạn xạ các phím vào các ô trong vùng A2:A10 (Trong file excel, bạn xem ví dụ ở Sheet1)

2. Ấn Alt + F11 để chuyển sang chế độ Developer

3. Chọn Insert / Module

4. Copy đoạn code dưới đây vào cửa sổ soạn thảo code

5. Ấn Alt + F8 để Run Marcro Remove_AlphaCharacters_From_Cell_Or_Range

Để tiện tham khảo, các bạn download file Excel tại đây

Xem thêm bảng ALT ở đây: bảng Kí Tự Đặc Biệt Code ALT

๑ღ₡MrSiro₡ღ๑

๖ۣۜWin๖ۣۜZySSC

ﻲßÇS*Durexۓ²╮

Alyssakim

™¶î€u♥†hu™

™ˆ†ìñh♥Ảøˆ™

ђล†♥ßµï♥иђỏ

๖ۣۜßất๖ۣۜÇần๖

☼™Mặt☼Nạ™☼

Forevër™

¬†imCầnCóE™

™ĐåîÇøng†µ™

“ﻲ♥maŽΩÖm♥ﻲ”

►ÐáñhMấ†☼Luv◄

๖ۣۜÁc☼๖ۣۜQuỷ

๖ۣۜNhõx♥Çry™

™Đời”ƒụ”ßạ¢™

๖ۣۜSky♥Kü†€®

๖ۣۣۜSjn๖ۣۣۜDy

๖ۣۜThần♣Tiên♥

๖ۣۜHòลng*†ử๖ۜ

ลиђ ¢ầи €м

þéßj™†hïếuGîa

Hi vọng rằng sau khi đọc bài viết trên, tên nhân vật game của bạn sẽ không kém cạnh các đối thủ khác. Và hãy nhớ rằng khoảng trống là không được phép trong việc đặt tên nhân vật bạn nhé, tương tự các kí tự ngoài cf cũng vậy. Nếu bạn vi phạm thì tên của bạn sẽ bị tố cáo đó!

Kí tự đặc biệt Fifa Online 3

Có thể nói trong những năm gần đây xuất hiện rất nhiều tựa game hấp dẫn và mang tính ứng dụng cao. Một trong số đó là game bóng đá trực tuyến Fifa dành cho các tay game thủ vừa mê game vừa mê bóng đá. Loại game độc đáo này đang được nhiều người rất ưa thích hiện nay và kèm theo đó cũng là nhu cầu sử dụng bảng kí tự đặc biệt trong Fifa. Vậy nếu bạn đang cần thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu Fifa

FIFA Online trò chơi được chơi trên máy tính do Electronic Arts Seoul Studio dựa trên các công cụ FIFA Soccer 11. Nó đã được đưa ra thông qua các thỏa thuận cấp phép tại các quốc gia như Hàn Quốc, Thái Lan, Indonesia, Việt Nam, Singapore và Malaysia, Trung Quốc.

Trong game FIFA Online 3 , người chơi chọn để chơi và tùy chỉnh một nhóm giải đấu, người chơi trong thế giới thực. Người chơi có thể chơi single-player hoặc chơi với người chơi trực tuyến.

FIFA Online 3 còn trang bị nhiều chế độ chơi với nhiều người khác . Người chơi có thể chơi trò chơi thân thiện với người chơi 1vs1, tham gia chơi ngẫu nhiên (Random VS), chơi với bạn bè của họ (VS Custom). Người chơi cũng có thể quản lý bằng cách kiểm soát các chiến thuật team (VS Manager).

Trò chơi Fifa thu hút nhiều game thủ yêu bóng đá tham gia. Fifa online thuộc trò chơi đỉnh cao với số lượng fan hâm mộ lớn.

Nếu bạn tham gia trò chơi cũng nên biết một số kí tư fifa online độc đáo để đặt tên cho nhân vật đẹp, cá tính và độc đáo nhất. Mời các bạn tham khảo thêm bên dưới nhé.

Bạn đang xem bài viết Xóa chữ cái và các ký tự đặc biệt chỉ giữ lại số trong excel trên website Manglocvenha.com. Nếu bài viết hữu ích, bạn hãy chia sẻ bài viết này cho bạn bè của mình.