10 ứng dụng và trang web Deepfake tốt nhất 2022 để giải trí và khám phá (Phần 1) | Manglocvenha

Ứng dụng 0 lượt xem

Số lượng video được tạo ra từ Deepfake đang tăng lên từng ngày, nhất là khi một ứng dụng Trung Quốc có tên Zao mới đây đã gây bão trên Internet. Theo đó, sự quan tâm của người dùng đối với các ứng dụng và nền tảng công nghệ này cũng ngày càng nhiều hơn. Nếu bạn quan tâm đến Deepfake, đây có thể là thứ bạn đang tìm kiếm.

Trong bài viết này, tôi đã lựa chọn cẩn thận các trang web có ứng dụng giả sâu và nội dung thân thiện. Chúng cũng có thể được sử dụng cho mục đích nghiên cứu và học tập. Nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực này, bạn có thể sử dụng các dịch vụ này để nghiên cứu xe hơi (nghiên cứu ô tô), nhận dạng hình ảnh và tất nhiên là khám phá các trò giải trí.

10 tỷCác trang web và ứng dụng Deepfake sau đây được đánh giá là tốt nhất vào năm 2022. Các ứng dụng này được chọn dựa trên tiêu chí vui nhộn, tôn trọng quyền riêng tư và có thể dùng để nghiên cứu. Tùy thuộc vào những gì bạn thích, bạn có thể chọn ứng dụng deepfake tốt nhất để khám phá dựa trên nhu cầu cá nhân của bạn. Quá trình xử lý rất nặng, vì vậy nhiều ứng dụng và dịch vụ cung cấp video giả sâu sẽ mất nhiều thời gian để tạo video cuối cùng. Sau đây tôi sẽ xem xét các ứng dụng và trang web này là gì!

Ghi chú: Mặc dù công nghệ này được thiết kế để giải trí, nhưng nó cũng có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng khi được sử dụng để xuyên tạc người khác. Mặc dù công nghệ Deepfake vẫn chưa thể hoàn toàn đánh lừa thị giác của chúng ta, nhưng điều quan trọng là phải sử dụng công nghệ này một cách có đạo đức và tuân thủ pháp luật. Không sử dụng công nghệ Deepfake cho các mục đích bất hợp pháp và không sử dụng ảnh / video của bất kỳ ai mà không có sự cho phép của họ.

Zao

Zao là một ứng dụng phát triển gần đây đã trở thành virus tại Trung Quốc, tạo ra làn gió mới trong lĩnh vực công nghệ nhờ khả năng tạo ra những đoạn video giả sâu như thật chỉ trong vài giây. Bạn có thể chọn một video clip từ thư viện Zao bao gồm các cảnh trong phim truyền hình nổi tiếng của Trung Quốc, phim Hollywood, v.v. Sau đó đợi vài giây, Zao sẽ tạo video giả sâu trên chân mình. Ứng dụng này càng thực tế càng tốt và hoạt động khéo léo. Chỉnh sửa các chi tiết và làm cho video của bạn tự nhiên đến mức bạn không thể nhận ra bất kỳ điều gì khác thường. Cần lưu ý rằng Zao mất vài giây, không giống như các chương trình khác, phải mất hàng giờ để dạy một video deepfake tương tự.

Về phần ứng dụng, Zao có sẵn trên cả hai nền tảng Android và iOS, nhưng sẽ chỉ được phát hành tại Trung Quốc. Bạn có thể tải xuống và cài đặt ứng dụng nhưng không thể sử dụng vì Zao yêu cầu số điện thoại Trung Quốc để đăng ký.

Theo các trang tin tức, Zao có thể đứng đầu về tốc độ tạo video, nhưng thành thật mà nói, sẽ không ổn nếu Zao được sử dụng cho khuôn mặt Âu Mỹ. CŨĐiều này có thể là do Zao chủ yếu được đào tạo về dữ liệu khuôn mặt của Trung Quốc. Tuy nhiên, Zao là một chương trình vui nhộn và bạn có thể chơi thử khi nó được phát hành tại Việt Nam.

Lưu ý: Ứng dụng Zao có thỏa thuận quan trọng với người dùng rằng họ có thể sử dụng lại hình ảnh được tạo trong ứng dụng của mình cho bất kỳ mục đích nào. Tuy nhiên, sau những lời chỉ trích gay gắt, họ đã đảo ngược quy tắc gây tranh cãi. Vì vậy, nếu bạn lo lắng về quyền riêng tư, tôi khuyên bạn không nên sử dụng ứng dụng này cho chính mình hoặc những người thân yêu của bạn.

Tải xuống: Android / iOS – Miễn phí

Deepfakes Web b

Không giống như Zao, Deepfakes web b là một dịch vụ web cho phép bạn tạo các video deepfake trên chính trang web này. Nó sử dụng nghiên cứu chuyên sâu để thu thập các độ sâu khác nhau dựa trên dữ liệu trên khuôn mặt. Deepfakes web b có thể mất tới 4 giờ để học và nghiên cứu video và hình ảnh gốc, sau đó 30 phút nữa để chuyển đổi khuôn mặt bằng cách sử dụng mô hình được dạy bằng các thuật toán học chuyên sâu.

Mặc dù Deepfakes sử dụng GPU mạnh mẽ qua đám mây web b, vẫn mất hàng giờ để tính toán và hiển thị dữ liệu. Điều này chứng tỏ rằng việc tạo một video Deepfake không hề dễ dàng, nhưng đó là một câu chuyện hoàn toàn khác so với Zao. Zao mất vài giây để hoàn thành video, điều này đã thay đổi hoàn toàn trò chơi. Điều này không có nghĩa là Deepfakes web b là vô dụng, vì nó có nhiệm vụ học khả năng nhìn của máy tính, cách máy tính tạo video deepfake thực sự. Deepfake web b là một lựa chọn tuyệt vời để học công nghệ deepfake và máy học.

Giới thiệu: Deepfakes web b – Trả phí, $ 2 / giờ để sử dụng

Vombo

Nếu bạn không phản xã hội, có thể bạn đã xem một số clip từ Wombo. Dành cho những ai chưa biết, Wombo là ứng dụng hát nhép cho phép bạn biến mình hoặc ai đó thành gương mặt ca hát. Bạn có thể chọn một trong 15 bài hát và yêu cầu anh hùng được chọn hát bài hát đó, chụp một bức ảnh đủ rõ ràng để tải lên những gì bạn cần và sau đó Wombo sẽ làm mọi thứ. Trong ba tuần đầu tiên phát hành, ứng dụng đã được tải xuống hơn 20 triệu lần và hơn 100 triệu clip đã được tạo. Giờ đây, chúng tôi có thể tạo video hoặc hình ảnh deepfake từ bất kỳ bức ảnh nào được tìm thấy trên phương tiện truyền thông xã hội.

Tải xuống: Android / iOS – Miễn phí (với tài khoản trong ứng dụng)

Sự hồi phục

Trước đây, một ứng dụng deepfake có tên là Doublicat đã được sử dụng để tạo các meme GIF. Sau đó, các nhà phát triển của Doublicat đã đổi tên chương trình thành Reface và cuối cùng là Reface AI. Reface AI is a Generative Adversarial Network (GAN), tạm dịch là Mạng đối thủ chung. Để sử dụng ứng dụng, chỉ cần chụp ảnh và sau đó chọn ảnh gif bạn muốn sử dụng.

Chỉ trong vài giây, Reface sẽ đặt khuôn mặt của bạn lên ảnh gif trong hệ thống. Nếu khuôn mặt của bạn không đủ cân đối với ảnh gif bạn muốn kết hợp, mọi thứ sẽ không hoàn hảo. Tuy nhiên, có rất nhiều ảnh gif trên internet, vì vậy bạn có thể có nhiều lựa chọn tùy thích. Khi bạn muốn tạo các điểm thu hút và gif cá nhân của riêng mình trên mạng xã hội, đây có thể là một ứng dụng bạn thích, phải không?

Tải xuống: Android / iOS – Miễn phí (với tài khoản trong ứng dụng)

MyHeritage

Một ứng dụng deepfake khác mà bạn nên thử có tên là MyHeritage. Tính năng Deep Nostalgia của ứng dụng đã trở nên phổ biến với người dùng mạng xã hội khi cho phép bạn tạo ảnh động từ những bức ảnh cũ. Để sử dụng MyHeritage, chỉ cần tải lên một hình ảnh và nhấp vào nút. Trong vài giây, bạn sẽ có phiên bản gif của hình ảnh khuôn mặt, đôi mắt và khuôn miệng phép thuật của Harry Potter xuất hiện trong The Daily Prophet.

Cài đặt: Android / iOS / Website – Miễn phí

Còn nữa…

Xem Thêm  Top App làm video trên máy tính chuyên nghiệp bạn không nên bỏ lỡ | Manglocvenha
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud