10 ứng dụng và trang web Deepfake tốt nhất 2022 để giải trí và khám phá (Phần 2) | Manglocvenha

Ứng dụng 0 lượt xem

DeepFaceLab

DeepFaceLab là chương trình chạy trên máy tính Windows và có khả năng tạo video Deepfake giống như các ứng dụng đã cung cấp trước đó. Tuy nhiên, chương trình này chủ yếu được thiết kế cho các nhà nghiên cứu và sinh viên học cách xem máy tính. Và tương tự, nếu bạn muốn biết video deepfake được tạo ra như thế nào, thì đây là điều bạn nên xem xét. DeepfakeLab sử dụng công nghệ máy học (machine learning) và tổng hợp hình ảnh con người để chuyển đổi khuôn mặt trong video.

DeepFaceLab về cơ bản là một công cụ nâng cao dành cho các nhà nghiên cứu, và giao diện của nó khá nhàm chán và thô ráp. Không chỉ vậy, nó rất khó sử dụng và nếu bạn không thực sự muốn tìm hiểu, tôi khuyên bạn nên bỏ qua nó, vì nếu bạn muốn sử dụng nó, bạn phải đọc tài liệu để biết cách sử dụng nó. .

Điều này nghe có vẻ khủng khiếp, nhưng bạn không cần một máy tính hoặc máy tính xách tay mạnh mẽ với GPU quá cao. Nếu bạn muốn trở thành một chuyên gia thị giác máy tính, DeepfakeLab là một lựa chọn tuyệt vời.

Truy cập: GitHub – Miễn phí

Nghệ thuật sâu sắc

Thuật toán Deep Art được cho là lấy cảm hứng từ não người và sử dụng các kỹ thuật nghệ thuật phổ biến để tái tạo một hình ảnh nghệ thuật. Những tác phẩm nghệ thuật này đã được nghiên cứu bởi các nghệ sĩ nổi tiếng, bao gồm Van Gogh, Leonardo da Vinci, Michelangelo, Picasso … Và điểm tuyệt vời nhất của ứng dụng này là nó không ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của bạn. Nếu bạn muốn tạo xu hướng và thử thứ gì đó mang hơi hướng nghệ thuật, thì Deep Art là một chương trình đáng thử trong năm 2022.

Tải xuống: Android / iOS – Miễn phí (với tài khoản trong ứng dụng)

Hoán đổi khuôn mặt trực tiếp

Face Swap Live hoàn toàn không phải là một ứng dụng giả mạo mà nó cho phép bạn chia sẻ khuôn mặt với bạn bè và là một trong những ứng dụng hoán đổi khuôn mặt tốt nhất hiện nay. Bạn có thể quay video, chụp ảnh và đăng trực tiếp lên mạng xã hội. Ngoài ra, ứng dụng này còn có các hiệu ứng 3D, các tương tác trên khuôn mặt khiến mọi thứ trở nên nhàu nhĩ khi sử dụng các hiệu ứng. Nói chung, nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng thú vị, Face Swap Live có thể là một lựa chọn thay thế tốt cho Zao ngay bây giờ.

Một video trình diễn thú vị từ Face Swap Live:

Tải xuống: Android – Miễn phí, iOS – $ 0,99

FaceApp

FaceApp là một ứng dụng phổ biến để chỉnh sửa khuôn mặt AI trên điện thoại thông minh. Với FaceApp, bạn chỉ cần tải ảnh của mình lên và xem mình sẽ trông như thế nào khi lớn lên, tự mỉm cười và hơn thế nữa. Tuy nhiên, ứng dụng này sử dụng AI để chỉnh sửa ảnh nên chúng trông rất chân thực. Đây là một cách tuyệt vời để tạo niềm vui cho bạn bè của bạn.


Tải xuống: Android / iOS – Miễn phí

Jiggy

Mọi người đều biết Giphy là một chương trình phổ biến để tạo ảnh GIF trên máy tính của bạn và chia sẻ chúng với bạn bè trên WhatsApp, Messenger, v.v. Nhưng Jiggy thậm chí còn tốt hơn. Với ứng dụng này, bạn có thể tạo các ảnh GIF trông chuyên nghiệp và tự dán vào bất kỳ ảnh GIF nào có trong ứng dụng. Điều đó thật tuyệt, phải không? Tất cả những gì bạn cần làm là chọn ảnh của bạn và chọn GIF bạn muốn. Nói chung, Jiggy sử dụng các tính năng thông minh của mình để đặt ảnh của bạn thành một ảnh GIF đầy đủ với hình ảnh động! Đó là một cách thú vị để tạo GIF cá nhân hóa, được cá nhân hóa và thậm chí còn thú vị hơn khi chia sẻ chúng.

Cài đặt: Android / iOS – Miễn phí

Các câu hỏi thường gặp:

Q: Chương trình có thể sử dụng Deepfakes không?
Đ: Deepfakes được tạo bằng AI và phần mềm máy học. Tất cả các ứng dụng được liệt kê trong danh sách này đều sử dụng AI và ML tích hợp để tạo video và ảnh sâu hơn.

Q: Ai đã phát minh ra Deepfake?
A: Theo Wikipedia, từ Deepfake bắt nguồn từ năm 2017 từ một người dùng Reddit có tên là “deepfakes”.

Q: Deepfake nguy hiểm như thế nào?
A: Deepfake thực sự nguy hiểm cho xã hội. Bởi vì hầu hết người dùng trực tuyến tin vào nội dung mà không xác nhận nội dung đó, những hình ảnh sâu sắc gây ra rủi ro lớn cho các video và dữ kiện gốc.

Q: Deepfake AImi?
Đ: Deepfake cũng là trí tuệ nhân tạo, các ứng dụng và trang web deepfake sử dụng AI, ML và các công cụ xem máy để tạo deepfake.

H: Tạo video Deepfake có bất hợp pháp không?
Đ: Không, việc tạo video deepfake không phạm pháp nếu bạn mô tả chúng một cách rõ ràng, minh bạch và quan trọng nhất là không ảnh hưởng đến người khác.

Chấm dứt

Các trang web và ứng dụng Deepfake tốt nhất được chọn vào năm 2022. Mặc dù có một số dịch vụ cung cấp video Deepfake, nhưng phải mất nhiều thời gian để kết xuất và tạo video cuối cùng. Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm đến việc học cách máy móc và học cách thay đổi khuôn mặt, bạn có thể sử dụng các công cụ nâng cao như DeepfakeLab. Nếu bạn thích bài viết này, hãy xem các bài viết khác trong phần Khám phá của Sforum trong thời gian tới, nơi bạn sẽ tìm thấy rất nhiều điều thú vị. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi hiểu thêm về bạn nhé.

Xem Thêm  Bộ xử lý tín hiệu DSP là gì? Ứng dụng của bộ xử lý âm thanh số DSP | Manglocvenha
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud