5 ứng dụng trên Ipad giúp bạn trở thành họa sĩ tài ba | Manglocvenha

Ứng dụng 0 lượt xem

Bạn có phải người yêu hội họa không? Bạn luôn muốn vẽ nên cảm xúc của mình mọi lúc mọi nơi? Giờ đây không còn khó khăn gì nữa, vì giờ đây chiếc máy tính bảng đã giúp biến ước mơ này thành hiện thực. Digital Pen Pen Special White Paper là một trong 5 ứng dụng tốt nhất giúp bạn thể hiện năng khiếu nghệ thuật của mình với trải nghiệm cuộn trên iPad.

Sách phác thảo

Rõ ràng, Autodesk SketchBook là một sản phẩm chuyên nghiệp, nhưng đồng thời cũng rất tiện lợi cho những ai muốn học những điều cơ bản hoặc đi sâu vào nghệ thuật. Việc sử dụng các hiệu ứng chính là miễn phí và bạn có thể chọn gói đăng ký hàng tháng để có những tác phẩm hoàn hảo hơn.


SketchBook hoạt động hoàn hảo với iPad

SketchBook hoạt động hoàn hảo với iPad

Bộ cọ vẽ tự nhiên, giao diện mượt mà, các đường kẻ xuất hiện đúng lúc, đúng chỗ, cũng như hỗ trợ vẽ nhiều lớp và nhiều tính năng hữu ích (bao gồm các công cụ lựa chọn nâng cao) với SketchBook giúp bạn trở thành một nghệ sĩ thực thụ. trong một thời gian ngắn.

Android và iOS miễn phí

Bản phác thảo Tayasui

Nó có thể thiếu một số tính năng nâng cao so với các ứng dụng trả phí, nhưng Tayasui Sketches là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người mới bắt đầu quan tâm đến vẽ. Với đầy đủ các loại cọ khác nhau và màu sắc phong phú, bạn cần bỏ ra một ít tiền khi cần tạo ra những bức ảnh sáng đẹp và có thêm nhiều công cụ nâng cao.

Xem Thêm  Đặt phòng du lịch, vé máy bay với app MyTour | Manglocvenha


Vẽ trên các thiết bị công nghệ dễ như vẽ trên giấy

Vẽ trên các thiết bị công nghệ dễ như vẽ trên giấy

Mặc dù được vẽ trên màn hình iPad nhưng đường viền và dải màu của hình ảnh trông rất tự nhiên. Đặc biệt, mang đến cho bạn cảm giác như đang vẽ trên giấy thật bằng các thiết bị kỹ thuật số. Bạn thực sự cần dành một chút thời gian để sử dụng ứng dụng này một cách chuyên nghiệp.

Android và iOS miễn phí

Thế hệ

Procreate là một ứng dụng hiện đại đắt hơn nhiều để sở hữu, nhưng các tính năng đáng giá và giao diện rất tiện dụng để vẽ đẹp cho mọi người. Nếu bạn đã sẵn sàng “bỏ ví vào túi” và dĩ nhiên, bạn sẽ có ngay tất cả các công cụ chuyên nghiệp.


IPad Procreate có một bộ cọ phong phú

IPad Procreate có một bộ cọ phong phú

Đó là một ứng dụng chỉ dành cho iPad được thiết kế để hoạt động với Apple Pencil và Cupertino là một trong những người đầu tiên cung cấp nó. Với bộ 128 cọ vẽ, cũng như hệ thống lớp sơn không gian cao cấp, bạn có thể tạo ra hình ảnh màu sắc của riêng mình.

Trả $ 9,99 cho iOS

Adobe Photoshop Sketch

Đối với các bản phác thảo miễn phí và đơn giản, nó trông không đẹp hơn Adobe Photoshop cho iOS, bạn có thể sử dụng nó miễn phí cho các ứng dụng Adobe chất lượng cao (nhưng bạn cần đăng ký). ID Adobe). Quan trọng nhất là bạn rất dễ dàng tạo ra một tác phẩm hoàn chỉnh.

Xem Thêm  Hướng dẫn 2 cách đăng ký tài khoản trên ứng dụng VssID cực nhanh chóng | Manglocvenha


Cài đặt Adobe Photoshop Sketch trên iPad của bạn hoàn toàn miễn phí

Cài đặt Adobe Photoshop Sketch trên iPad của bạn hoàn toàn miễn phí

Ứng dụng cung cấp tới 11 công cụ, tất cả đều được tùy chỉnh cho sự sáng tạo của bạn, cũng như hỗ trợ cho các bản vẽ nhiều lớp, hỗn hợp nhiều màu sắc và các tùy chọn. xuất hiện ở nhiều định dạng khác nhau. Ngay cả khi bạn chưa bao giờ sử dụng Photoshop, bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng này.

Android và iOS miễn phí

ArtRage

Chi phí ban đầu có thể tước đi sản phẩm của bạn, nhưng một khi bạn sở hữu những công cụ tốt nhất của ứng dụng đồ họa, ý tưởng đó sẽ biến mất. Và nếu bạn muốn tạo ra các bản vẽ tự nhiên và chân thực từ máy tính bảng của mình, chi tiền cho ArtRage không phải là vô ích.


Vẽ trên iPad với nhiều hiệu ứng tuyệt vời

Vẽ trên iPad với nhiều hiệu ứng tuyệt vời

Mặt ấn tượng của ArtRage là nó có thể phát triển cùng với bạn và giúp bạn cảm thấy tự tin hơn với các thiết kế của mình. Trong khi bạn có thể hoàn thành mọi thứ từ vẽ tay đến tô màu trên màn hình iPad, luôn có những hiệu ứng tuyệt vời và công cụ hiện đại để hoàn thiện khả năng trí óc của bạn.

Trả $ 7,99 cho Android và iOS

Bạn không còn phải tốn thêm giấy và bút chì cũng như sơn cho những viên ngọc nghệ thuật của mình. Với một chiếc iPad nhỏ gọn có thể chụp từ mọi nơi, bạn có thể tạo bộ sưu tập ảnh mình muốn và dễ dàng chia sẻ với bạn bè qua mạng xã hội. Chúc các bạn có những tác phẩm “tuyệt vời”!

Xem Thêm  Ứng dụng kỹ thuật số thú vị cho dân Desginer | Manglocvenha

Bài: Kim Ngân – SHO
(Theo Gizmodo)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud