7 ứng dụng hỗ trợ học ngữ pháp tiếng Anh tốt nhất cho di động | Manglocvenha

Ứng dụng 0 lượt xem

Trong quá trình học tiếng Anh, hầu hết chúng ta đều gặp phải thử thách với vô số công thức và ngữ pháp phức tạp, khó nhớ. Tuy nhiên, bạn có thể trang bị đầy đủ cho “chú dế” của mình với chương trình, giúp việc học dễ dàng hơn. Dưới đây là 7 ứng dụng tốt nhất mà bạn nên xem xét.

>>> Thông tin chi tiết: 5 ứng dụng hàng đầu để học ngôn ngữ trên điện thoại Android

1. Thực hành ngữ pháp tiếng Anh (iOS và Android)

English-tot-nhat-cho-di-dong

Thực hành ngữ pháp tiếng Anh

Ứng dụng miễn phí này là ứng cử viên cho danh hiệu Ứng dụng giáo dục tốt nhất năm 2014. Bao gồm các câu hỏi, trò chơi, bài báo và câu trả lời cụ thể … để giúp bạn cải thiện ngữ pháp của mình. Phương pháp hiệu quả nhất.

Bạn có thể làm một bài kiểm tra để xem bạn có thể đi được bao xa. Ngoài phiên bản miễn phí, ứng dụng Practice English Grammar cũng cung cấp phiên bản trả phí cung cấp cho bạn các tính năng bổ sung và quyền truy cập vào các lớp học khác.

2. Grammaropolis Complete (iOS, Android)

English-tot-nhat-cho-di-dong

Grammaropolis đã hoàn thành

Với Grammaropolis đã hoàn thành, đưa bạn đến “thành phố của ngữ pháp”. Nhìn chung, ứng dụng này được thiết kế như một trò chơi với đồ họa đầy màu sắc và sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng ngữ pháp của mình thông qua các bài tập toàn diện.

Xem Thêm  Cảm biến mực nước là gì? Có bao nhiêu loại và ứng dụng ra sao? | Manglocvenha

3. Ứng dụng ngữ pháp (iOS và Android)

Nếu bạn không biết bắt đầu ngữ pháp từ đâu, Ứng dụng ngữ pháp Đây là ứng dụng bạn cần tìm.

English-tot-nhat-cho-di-dong

Ứng dụng ngữ pháp

Sau khi xem hướng dẫn, hãy làm thử các bài tập thực hành và tận hưởng các trò chơi ngữ pháp. Ứng dụng ngữ pháp Nó sẽ giúp bạn biết cách sử dụng tiếng Anh tốt hơn và cung cấp cho bạn ý tưởng ngay lập tức về thành công của bạn. Với 200 bài tập khác nhau, không có gì ngạc nhiên khi ứng dụng này đã trở thành một trong những ứng dụng ngữ pháp bán chạy nhất trên App Store và Play Store. Ứng dụng ngữ pháp Ngoài ra còn có một phiên bản “HD” đặc biệt dành cho iOS.

4. Cải thiện ngữ pháp (iOS và Android)

Cải thiện ngữ pháp nhằm giúp bạn xác định điểm mạnh và điểm yếu về ngữ pháp của mình. Sau đó, bạn có thể quyết định bài học nào là tốt nhất cho bạn.

English-tot-nhat-cho-di-dong

Cải thiện ngữ pháp

Ứng dụng hiện miễn phí nhưng bạn cũng có thể mua phiên bản trả phí trực tiếp từ trong ứng dụng. Cải thiện ngữ pháp nó cũng bao gồm một bộ đếm thời gian để giúp kiểm tra dưới một áp suất nhất định. Sau đó, bạn có thể kiểm tra kết quả, xác định lỗi để rút ra bài học cho mình để cải thiện từng ngày.

Xem Thêm  TOP 5 ứng dụng ghi chú tốt nhất trên iPhone, Android | Manglocvenha

5. Sách Ngữ pháp Tiếng Anh (Android)

English-tot-nhat-cho-di-dong

Sách ngữ pháp tiếng Anh

Sách ngữ pháp tiếng Anh đây là một chương trình hoàn toàn miễn phí nhưng có những tính năng rất hấp dẫn. Ứng dụng này hứa hẹn sẽ cung cấp cho bạn những trải nghiệm mà chỉ có thể thấy trong các ứng dụng trả phí khác. Bạn nhận được nhiều chủ đề khác nhau, làm bài kiểm tra với điểm số tức thì.

6. Ứng dụng Grammar Girl (iOS)

English-tot-nhat-cho-di-dong

Ứng dụng cô gái ngữ pháp

Ứng dụng cô gái ngữ pháp là một ứng dụng giúp bạn cải thiện ngữ pháp của mình một cách nhanh chóng bằng cách cung cấp một môi trường học tập tuyệt vời. Bạn nhận được rất nhiều chủ đề khác nhau, tham gia trả lời câu hỏi và xem đáp án đúng để rút ra bài học cho mình.

7. Grammar phone (iOS)

English-tot-nhat-cho-di-dong

Điện thoại ngữ pháp

Điện thoại ngữ pháp Một ứng dụng giúp bạn tránh 25 lỗi ngữ pháp phổ biến. Nếu bạn biết và sửa những lỗi thường gặp, bạn sẽ tạo ra những ghi chú rõ ràng, để lại ấn tượng mạnh cho bạn bè và đồng nghiệp.

Đối với nhiều người, tiếng Anh là thứ họ sử dụng hầu như hàng ngày. Vì vậy, nếu bạn là một trong số họ, hãy xem một số ứng dụng ở trên để giúp bạn sử dụng ngữ pháp chính xác hơn, giao tiếp tự tin và tạo văn bản chất lượng cao nhất.

Xem Thêm  Cách sử dụng ứng dụng An Sinh đăng ký nhận trợ cấp khó khăn mùa dịch | Manglocvenha

>>> Có thể bạn quan tâm đến gói “Bảo hành vàng” tại FPT store, sử dụng bạn sẽ yên tâm hơn khi gặp những rủi ro không mong muốn với chiếc điện thoại của mình.

CTV Quân đội

Nguồn: http://www.makeuseof.com/tag/7-apps-help-anyone-improve-english-grammar/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud