7 ứng dụng thanh toán tiền điện online giảm giá, chiết khấu cao | Manglocvenha

Ứng dụng 0 lượt xem

Ngày nay, việc thanh toán tiền điện trực tuyến qua ứng dụng ngày càng trở nên phổ biến với ưu điểm tiết kiệm thời gian đi lại và quản lý chi phí hiệu quả. Trong bài viết này Điện máy XANH sẽ chia sẻ đến bạn 7 địa chỉ thanh toán tiền điện online uy tín có chiết khấu, chiết khấu và hoàn tiền cao nhé!

Bạn đang tìm kiếm và trả tiền điện cho ngôi nhà của mình?

Hãy đến với Điện máy XANH và Thế giới di động, nơi có dịch vụ hỗ trợ thu hộ tiền điện vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Bạn có thể thanh toán bằng 2 cách:

– Đi thẳng: Bạn đến các chi nhánh của Điện máy XANH hoặc Thế giới di động, tại đây bạn cung cấp thông tin mã khách hàng về hóa đơn tiền điện hàng tháng để được nhân viên hỗ trợ.

– Trực tuyến thông qua trang web: Bạn vào Điện máy XANH – Trang thu hộ tiền điện của Thế Giới Di Động, sau đó nhập mã khách hàng, số điện thoại và thanh toán. Điện Máy Xanh và Thế Giới Di Động chấp nhận thanh toán qua thẻ ATM nội địa và thẻ thanh toán quốc tế (VISA, MasterCard) với vài thao tác đơn giản.

Xem Thêm  Uranium là gì? Các ứng dụng thực tiễn của Uranium trên thế giới | Manglocvenha

Đầu tiênViettelPay

Ứng dụng ViettelPay do Tập đoàn Viettel phát triển cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích, bao gồm thanh toán điện nước trực tuyến và nhiều hình thức thanh toán khác.

Khi thanh toán qua ViettelPay, người dùng tùy từng thời điểm có thể được giảm giá điện, nước tùy theo chính sách quảng cáo của họ. Bạn có thể xem chi tiết: Cách thanh toán tiền điện qua ViettelPay.

ViettelPay hiện có trên nền tảng Android và iOS:

ViettelPay

2ZaloPay

ZaloPay là ứng dụng ví điện tử liên kết với tài khoản Zalo của chủ sở hữu. Điều này cho phép người dùng thanh toán trực tuyến nhanh chóng và hiệu quả thông qua ứng dụng, bao gồm các tùy chọn thanh toán chiết khấu cao cho điện nước và hoàn trả các khoản thanh toán uy tín (tùy theo chính sách quảng cáo từng thời điểm).

Giảm giá hoặc hoàn tiền thường được gửi vào ví voucher của bạn trên ZaloPay, hãy sử dụng nó!

Xem chi tiết: Cách thanh toán tiền điện trên ZaloPay.

ZaloPay hiện có trên nền tảng Android và iOS:

ZaloPay

3MoMo

Ví điện tử MoMo là ứng dụng dùng để thanh toán với chiết khấu cao, tiền mặt uy tín và các voucher chiết khấu hấp dẫn cho các dịch vụ đã rất quen thuộc và phổ biến tại Việt Nam.

Chỉ với một vài thao tác đơn giản là nhập số hợp đồng điện, xác thực mật khẩu thanh toán và nhập mật khẩu, bạn có thể thanh toán tiền điện ngay lập tức mà không cần đến các điểm thu tiền. Ngoài ra, Ví MoMo còn hỗ trợ thời hạn thanh toán nên bạn sẽ không bị hụt tài khoản khi đến hạn thanh toán.

Xem Thêm  Thông tin về game booster và những ứng dụng hỗ trợ nên có | Manglocvenha

Bạn có thể xem thêm thông tin tại bài viết: Cách thanh toán tiền điện trong Ví điện tử MoMo

Ứng dụng MoMo hiện có trên nền tảng Android và iOS:

Ví MoMo

Có thể bạn chưa biết:

Hiện tại, Thế Giới Di Động và Điện máy XANH đã cung cấp dịch vụ nạp / tất toán MoMo vô cùng nhanh chóng và tiện lợi tại hơn 2.000 hệ thống siêu thị trên cả nước. Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

4ShopeePay

Ví điện tử ShopeePay là tiền thân của Ví điện tử AirPay, được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép hoạt động từ năm 2015.

ShopeePay có chức năng thanh toán tiền điện trực tuyến nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra tùy từng thời điểm mà bạn có thể nhận được rất nhiều mã khuyến mãi hấp dẫn.

Tham khảo thêm tại bài viết: Hướng dẫn cách tra cứu và thanh toán tiền điện trong ví ShoppePay.

ShopeePay hiện có trên nền tảng Android và iOS:

ShopeePay

5Grab (thanh toán qua Ví Moca)

Ví Moca tuy mới ra mắt tại Việt Nam và hoạt động được một thời gian ngắn nhưng đã thu hút được rất nhiều người dùng khi đưa ra một số chương trình khuyến mãi và được Grab tích hợp vào ứng dụng đặt đồ ăn, ship hàng phổ biến.

Tùy từng thời điểm diễn ra chiến dịch, Grab dành tặng khách hàng mã giảm giá khi thanh toán tiền điện theo chương trình, khuyến mãi hoàn tiền. Khách hàng cũng có thể thanh toán cho nhiều dịch vụ khác trong ứng dụng này.

Xem Thêm  Canva là gì? Chức năng của ứng dụng thiết kế đồ họa miễn phí Canva | Manglocvenha

Mời bạn xem chi tiết tại bài viết: Cách tra cứu và thanh toán tiền điện nhanh chóng trong ứng dụng Grab.

Ứng dụng Grab hiện có trên nền tảng Android và iOS:

Grab (thanh toán qua Ví Moca)

6Gpay

Ví điện tử Gpay là ứng dụng thanh toán trực tuyến rất dễ sử dụng vì rất tiện lợi. Ngoài ra, Gpay còn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn được người dùng yêu thích.

Gpay có khả năng kết hợp thanh toán với nhiều tính năng tiện lợi: thanh toán điện, nước, nạp thẻ điện thoại, mua data 3G / 4G, mua thẻ cào điện thoại,… nhanh chóng với vài thao tác. Đơn giản, chiết khấu cao có chiết khấu, hoàn tiền uy tín.

Ứng dụng Gpay có sẵn trên nền tảng Android và iOS:

Thanh toán tiền điện qua Ví điện tử Gpay

7Phí VTC

Ví điện tử VTC Pay cho phép người dùng đổi tiền thông qua các ứng dụng trực tuyến mà không cần sử dụng tiền mặt. VTC Pay chạy trên nền tảng trang web và ứng dụng, giúp mọi người dùng tiếp cận gần hơn với dịch vụ ví của họ.

Nếu bạn bận rộn, không có thời gian đến tận nơi để thanh toán tiền điện, xếp hàng dài để thanh toán, VTC Pay sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Tùy từng thời điểm VTC Pay sẽ có những voucher chiết khấu thanh toán, hoàn tiền điện hấp dẫn. Theo dõi ví voucher của bạn để không bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi!

VTC Pay hiện có trên nền tảng Android và iOS:

Phí VTC

Trên đây là 7 ứng dụng thanh toán tiền điện trực tuyến uy tín và hiệu quả. Tôi hy vọng thông tin này hữu ích cho bạn khi sử dụng Ví điện tử.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud