Đầu óc nhanh nhạy, tư duy linh hoạt | Manglocvenha

Đầu óc nhanh nhạy, tư duy linh hoạt | Manglocvenha

Con số 3 chiếm ưu thế về số học thiên về tư duy và suy luận. Những người mang số 3 luôn là tâm điểm chú ý của đám đông hoặc một điểm sáng trong công việc. Tuy nhiên, họ bị hạn chế về khả năng cảm nhận cảm xúc của người khác.

ID quảng cáo: 5 -> Shaking Poker 2022: Đưa trước 500K xu

Các đặc điểm chính của số 3

Trong thuật số học Pitago, các số 3, 6 và 9 nằm trên trục hoành của tâm. Vì vậy, người mang đầu số 3 có biểu hiện rất rõ ràng trong phần tư duy và suy luận. Những người có ngày sinh tương ứng với 12, 21, 30, 39, 48 sẽ có Quy tắc 3.

Những lợi thế lớn của con người Số cơ bản 3 tư duy nhanh là tư duy linh hoạt. Nhờ đó, họ luôn có lợi thế trong công việc hoặc là trung tâm của các sự kiện, đám đông. Một khi người số 3 tập trung suy nghĩ hoặc làm điều gì đó, có thể nói rằng những người khác “thậm chí không thể tiếp tục chạy đúng giờ”.

Trong một số trường hợp, những người mang số 3 đôi khi biến tư duy nhạy bén của họ thành óc hài hước và sự khéo léo, điều này khiến họ luôn được mọi người xung quanh yêu mến. Nói chung, khi họ làm điều gì đó, họ sử dụng nó để thực hiện suy nghĩ của mình hiệu quả hơn là thể hiện nó qua cảm xúc và hành động.

Xem Thêm  99+ câu nói truyền cảm hứng giúp bạn có động lực phát triển | Manglocvenha

3 trong mối quan hệ

Những điểm cần sửa chữa

Theo bà Lê Đỗ Quỳnh Hương, đối với những người số 3, vì suy nghĩ quá mạnh nên họ thường bực bội với những người chậm phát triển trí tuệ, dễ xúc động. Đối với các thành viên trong gia đình, đặc biệt là những người bạn có mối quan hệ lâu năm, người số 3 thường gay gắt và hay chỉ trích, khiến những người xung quanh, đặc biệt là vợ / chồng anh ấy mệt mỏi.

Theo tư tưởng sức mạnh, người số 3 đôi khi thích cai trị theo kiểu phân biệt đối xử, gia trưởng hoặc người khác. Thiếu kiên nhẫn, một chút bao dung – đó là những hạn chế mà hầu hết những người số 3 đều mắc phải. Họ luôn yêu cầu sự xuất sắc cả trong công việc và với những người khác.

Sự phát triển

Khi sống kém tích cực, những điểm yếu của số 3 càng tăng lên. Nó khiến cả bản thân và những người xung quanh cảm thấy áp lực. Vì vậy, theo chuyên gia Quỳnh Hương, người số 3 cần có ý thức kiểm soát tốt bản chất của mình, đặc biệt hạn chế những lời chỉ trích gay gắt của người thân trong gia đình. Về phần vợ / chồng, người số 3 nên hạn chế chỉ trích nếu không sẽ ảnh hưởng đến hôn nhân hoặc bị người khác … hại đời.

Người số 3 rất mạnh mẽ trong suy nghĩ nên học cách phát triển khả năng cảm nhận cảm xúc của người khác. Bạn cần lắng nghe nhiều hơn và nhìn mọi thứ từ quan điểm của đối phương để hiểu và cư xử mà không gây hại cho những người xung quanh.

Xem Thêm  Rằm tháng 7 là ngày gì? Những việc ý nghĩa nên làm trong ngày rằm tháng 7 | Manglocvenha

Số 3 mang lại lợi ích to lớn nếu họ sử dụng trực giác của mình để mở rộng khả năng diễn đạt và trở nên thiết thực hơn trong các hoạt động hàng ngày, đặc biệt là ở nhà.

Các trường hợp có đầu số 3

Chuyên gia Lê Đỗ Quỳnh Hương đã nghiên cứu những người có số 3 trội từ người thân đến bạn đời. Trên thực tế, những người số 3 thường có một trục chính xác trong biểu đồ sinh của họ. Điều này một lần nữa khẳng định người đàn ông số 3 là người có tư duy và ý chí kiên cường.

Một trường hợp đặc biệt được chị Quỳnh Xương chia sẻ đó là ngày sinh của chị là 7/8/2004. Trong biểu đồ ngày sinh, người này có rất nhiều khoảng trống, đặc biệt não Trục ngang hoàn toàn trống rỗng. Mặc dù số 3 là số mạnh về mặt tinh thần nhưng khi kết hợp với biểu đồ ngày tháng năm sinh, yếu tố tâm linh không mạnh bằng số 3.

Như vậy, ngoài con số cơ bản, còn rất nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến cuộc sống của mỗi người. Ngoài ra, chuyên gia Quỳnh Hương cũng có những gợi ý về cách xử lý khi gặp tình huống có nhiều khoảng trống trong bảng ngày tháng năm sinh. Các giải pháp đều dựa trên phương pháp khoa học của thiên tài Pitago và được chuyên gia Quỳnh Hương thực hiện một cách dễ hiểu.

Xem Thêm  REVIEW phim Soul: Cuộc Sống Nhiệm Màu | Manglocvenha

Sự kết luận

Số 3 có tư duy nhanh nhạy, giỏi đánh giá, suy nghĩ và lập kế hoạch. Họ cũng có khiếu hài hước rất thông minh, nhưng dễ gặp rắc rối trong hôn nhân nếu không kiểm soát tốt những tiêu cực của mình.

ID quảng cáo: 5 -> Shaking Poker 2022: Đưa trước 500K xu

Một loạt các bài báo về số học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud