Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 phiên bản Thom Browne chính thức mở bán tại VN: Giới hạn chỉ 200 máy, giá từ 57 triệu đồng | Manglocvenha

Samsung 0 lượt xem

Samsung hôm nay chính thức ra mắt bộ sưu tập Thom Browne Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 độc quyền. Đây là năm thứ ba Samsung hợp tác với Tom Brown để phát hành bộ sưu tập đặc biệt của dòng Galaxy Z có thể gập lại.

Giống như phiên bản năm ngoái, bộ sưu tập Tom Browne tiếp tục phong cách của nhà thiết kế người Mỹ với các màu cơ bản như xanh lam, đỏ, trắng và xám. Tuy nhiên, trong phiên bản năm nay, tông màu trắng đã chiếm lĩnh gần như toàn bộ chiếc xe và mang lại cảm giác mới mẻ hơn nhiều so với các mẫu xe trước. Ngoài ra, năm nay là năm đầu tiên phiên bản Z Fold và Z Flip Thom Browne xuất hiện.

Hiện tại, hai phiên bản Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 Thom Browne đã chính thức lên kệ tại thị trường Việt Nam và giới hạn chỉ 200 máy. Giá cho từng phiên bản như sau.

  • Galaxy Z Fold3 5G 512 GB bản Thom Browne: 84.000.000 won mis
  • Galaxy Z Flip3 5G 256GB bản Thom Browne: 57.000.000 won mis

Phiên bản giới hạn Galaxy Z sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt với 200 “Giảm giá cho chủ sở hữu Galaxy Z” đầu tiên có trên điện thoại thông minh Thom Browne. Chủ sở hữu Galaxy Z phiên bản Tom Browne có đầy đủ bộ sản phẩm, bao gồm Galaxy Watch4 với bộ 3 phụ kiện phong cách khác nhau, một bộ tai nghe Galaxy Buds2, bộ sạc nhanh không dây và hộp đựng phụ kiện cho toàn bộ Galaxy Z và đồng hồ; đặc biệt ở phiên bản Galaxy Z Fold3 Thom Browne, người dùng được tặng thêm bút S Pen Pro, tất cả đều có thiết kế hoàn hảo, được đóng dấu theo phong cách của Nhà thiết kế Tom Brown và đồng bộ với sản phẩm. . Giao diện Galaxy Z Thom Browne cũng được thiết kế đặc biệt với bộ biểu tượng, hình nền và giao diện theo phong cách cổ điển độc quyền từ thương hiệu thời trang nổi tiếng.

Xem Thêm  Cách kích hoạt tính năng đa cửa sổ, chia đôi màn hình trên Samsung Galaxy S20 - Tin công nghệ mới nhất - Đánh giá | Manglocvenha

Trang dữ liệu công nghệ mới nhất Sforum - CleanShot-2021-08-18-at-12.30.45@2x Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 đã có giá bán chính thức trên CellphoneS, rẻ bất ngờ !!!

ĐẶT HÀNG NGAY GALAXY Z FOLD3 5G GIÁ TỐT GIÁ TỐT

ĐẶT HÀNG NGAY GALAXY Z FLIP3 5G GIÁ TỐT GIÁ TỐT

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud