Hướng dẫn tải và cài đặt bộ công cụ Office dành cho Windows 10 | Manglocvenha

Máy Tính 0 lượt xem

Truy cập Microsoft Office Windows 10

Đối với nhiều người, bộ công cụ Office không còn lạ lẫm nữa. Dù là nhân viên văn phòng, doanh nhân hay sinh viên, chắc hẳn bạn đã từng sử dụng một trong các phần mềm Office Windows 10.

Ví dụ, Word là một trong những chương trình viết chính tả tốt nhất, Excel được dùng để tạo bảng tính, hay PowerPoint có khả năng tạo các slide trình chiếu đẹp mắt và dễ dàng. Nhưng có một điều mà ít người biết về bộ Office Windows 10.

Không giống như các phiên bản trước, bắt đầu từ phiên bản 2016, người dùng có thể sử dụng key bản quyền đã mua trên mọi thiết bị. Điều đó có nghĩa là gì? Trước đây, khi bạn mua khóa cấp phép Office và cài đặt nó trên máy tính của mình, chỉ có phiên bản dành cho máy tính để bàn được cấp phép. Khi bạn thay thế máy tính, nó không còn hoạt động.

Xem thêm: Hướng dẫn tải Windows 10 thật Microsoft

Khóa cấp phép cho Office Win 10 2016 đi kèm với tài khoản Microsoft của bạn. Khi bạn cài đặt Office trên bất kỳ máy tính nào, hãy đăng nhập vào tài khoản bản quyền của bạn là xong. Rất tiện lợi và tiết kiệm phải không?

Hướng dẫn cài đặt Office

Để cài đặt phần mềm Office cho Windowsxuống 10, bạn có thể làm như sau.

  • Bước 1: Gỡ cài đặt các phiên bản Office cũ hơn trên máy tính của bạn
Xem Thêm  5 cách sửa lỗi You Need Permission to Perform This Action Win 10 | Manglocvenha

Để đảm bảo cài đặt phiên bản mới nhất của Office Windows 10 không gặp sự cố, bạn cần gỡ cài đặt phiên bản Office cũ hơn trên máy tính của mình.

Để làm điều này, hãy nhấp vào menu Bắt đầu, tại đây chọn Cài đặt. Trong cửa sổ cài đặt mới xuất hiện, hãy chuyển đến phần Ứng dụng để mở danh sách các ứng dụng được cài đặt trên thiết bị của bạn.

Tại đây, hãy chọn phiên bản Office Windows 10 cũ hơn và gỡ cài đặt nó. Quá trình này không mất nhiều thời gian. Làm ơn hãy kiên nhẫn.

Xóa phiên bản Microsoft Office Win 10 cũ khỏi máy tính của bạn

Xóa phiên bản Office Windows 10 cũ hơn khỏi máy tính của bạn

  • Bước 2: Tải xuống phiên bản Office Windows 10 mới nhất

Có nhiều trang web cho phép bạn tải xuống tệp cài đặt Office. Tuy nhiên, để tránh cài đặt mã độc vào máy tính, bạn nên tải xuống từ trang web chính thức của Microsoft. Tùy thuộc vào hệ thống của bạn, hãy chọn phiên bản 32 hoặc 64 bit phù hợp với bạn.

https://www.microsoft.com/software-download/windows10

  • Bước 3: Cài đặt phiên bản Office mới nhất trên máy tính xách tay của bạn

Sau khi kiên nhẫn chờ tệp cài đặt Office tải xuống, bạn hãy tiếp tục … cài đặt bộ công cụ này vào máy tính của mình. Đầu tiên, nhấp vào tệp mới tải xuống, thao tác này sẽ hiển thị tệp cài đặt đĩa ảo của tệp trên máy tính của bạn. Bạn chọn tập tin cài đặt để bắt đầu cài đặt.

  • B4: Tiếp tục các bước cài đặt như trên màn hình
Xem Thêm  10 Cách Chụp Màn Hình Laptop Win 10 Cực Đơn Giản, Nhanh Chóng | Manglocvenha

Bạn có thể chọn đăng nhập vào tài khoản Microsoft có bản quyền của mình trong quá trình cài đặt. Ngoài ra, bạn có thể chọn đăng nhập sau khi quá trình cài đặt hoàn tất.

Quá trình cài đặt Microsoft Office Windows 10

Quá trình cài đặt Office

  • Bước 5: Hoàn tất cài đặt bộ công cụ Office cho hệ điều hành Windows 10

Vui lòng chạy một trong các chương trình để điều chỉnh cài đặt trước. Nhìn chung, bạn đã biết cách cài đặt phiên bản Office mới nhất trên máy tính của mình.

Omad!

Nộp đơn:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud