Lò vi sóng hơi nước Helso inverter Sharp AX-1600VN(R’) 31 lít | Manglocvenha

Lò Vi sóng 0 lượt xem

Công suất 800 watt mạnh mẽ

Lò vi sóng hấp Sharp AX-1600VN (R ‘) – 800L 31L (Đỏ Đen) giúp lò thực hiện các chương trình nấu nướng nhanh hơn, tiết kiệm thời gian của bạn và góp phần tiết kiệm điện năng.

34 chức năng điều chỉnh thông minh

Lò vi sóng Sharp được trang bị 34 chức năng nấu với màn hình LCD, bạn có thể điều chỉnh chương trình cho lò vi sóng nấu, nướng, rã đông, đối lưu, hấp bằng nút cài đặt sẵn, bàn phím xoay và điều khiển điện tử. Với những tính năng này, lò vi sóng góp phần mang đến sự tiện lợi cho người nội trợ và sự phong phú cho bữa cơm gia đình.

Công nghệ biến tần tiết kiệm điện

Lò vi sóng hấp Sharp AX-1600VN (R) – 31L (Đỏ Đen) sử dụng công nghệ inverter hoạt động êm ái, tiết kiệm điện năng tiêu thụ và giúp các bà nội trợ không phải lo lắng về hóa đơn tiền điện cuối tháng.

An toàn để sử dụng

Khoang lò được làm kín hiệu quả, được phủ lớp florua chống oxy hóa giúp ngăn mùi và dầu bám vào bên trong lò, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, dầu trong quá trình lò vi sóng hoạt động có chức năng loại bỏ. và muối giả trong thực phẩm dẫn đến những món ăn ngon và an toàn cho sức khỏe.

Ngoài ra, lò vi sóng còn có chức năng lưu giữ hương vị và giữ nguyên chất dinh dưỡng có trong thức ăn để cung cấp dưỡng chất cho cơ thể trong mỗi bữa ăn của gia đình bạn.

Xem Thêm  Cách nướng khoai bằng lò vi sóng thơm ngon không bị sượng | Manglocvenha

Dung tích 31 lít tiện lợi

Lò vi sóng có khoang lò dung tích 31 lít, giúp người nội trợ nấu nướng dễ dàng và thuận tiện hơn.

Làm sạch khoang lò bằng hơi nước

Với chức năng làm sạch khoang lò bằng hơi nước giúp người dùng vệ sinh và bảo quản lò dễ dàng hơn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud