Lỗi không tìm được bạn bè quanh đây trên zalo | Manglocvenha

Lỗi không tìm được bạn bè quanh đây trên zalo | Manglocvenha


Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục Tôi không thể tìm thấy bạn bè trong hội trườngđây là lỗi do thiết bị bạn đang sử dụng chứ không phải do ứng dụng.

“Tìm môi trường” là một tính năng rất thú vị của Zalo, cho phép người dùng biết được ai chia sẻ ứng dụng Zalo gần vị trí của mình, qua đó có thể kết bạn, gặp gỡ, … có thể đó là sự khởi đầu của một tình bạn nào đó. Tuy nhiên, nhiều người dùng thường than phiền rằng họ gặp phải lỗi bạn bè trong Zalo không tìm thấy, và cho rằng có sự cố hoặc lỗi ở ứng dụng này. Nhưng thực tế, đây không phải là lỗi do ứng dụng Zalo gây ra.

Nguyên nhân do lỗi Zalo không tìm được bạn bè xung quanh?

Lỗi không tìm được bạn bè trên Zalo chủ yếu do thiết bị của người dùng. Để sử dụng chức năng tìm kiếm, thiết bị của người dùng phải được tích hợp chức năng định vị GPS để ứng dụng biết chính xác vị trí của người dùng và từ đó cung cấp danh sách vị trí của người dùng. . Đồng thời, người dùng cũng nên kích hoạt chức năng định vị GPS khi sử dụng chức năng “tìm xung quanh” trong Zalo.

Lỗi không tìm được bạn bè trong Zalo có thể do máy chưa được cài đặt GPS.

Tuy nhiên, một số người dùng quên bật chức năng định vị GPS dẫn đến lỗi không tìm được bạn bè trong Zalo, do chương trình không biết chính xác vị trí của người dùng. Ngoài việc quên bật chức năng định vị GPS, một số thiết bị không được trang bị chức năng GPS sẽ không sử dụng được chức năng định vị xung quanh, đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến lỗi không xảy ra. ở đây trong Hội trường.

Xem Thêm  Amazon Alexa là gì? Có tính năng nổi bật nào? Thiết bị nào dùng được? | Manglocvenha

Cách khắc phục lỗi không tìm được bạn bè trên Zalo

Để sửa lỗi không tìm thấy bạn bè trong hội trường, người dùng phải bật chế độ định vị GPS trước khi sử dụng chức năng “Tìm tại đây”, điều này sẽ giúp ứng dụng xác định chính xác vị trí và hiển thị danh sách người dùng ở gần vị trí của bạn. Ngoài điều này, bạn cũng cần đảm bảo rằng thiết bị của mình luôn được kết nối Internet ổn định, vì nếu không có Internet cũng sẽ gây ra lỗi không tìm được xung quanh Zalo.

Cách tìm bạn có thể liên hệ tại Zalo. Đầu tiên, nếu thiết bị của bạn được trang bị tính năng này, hãy kích hoạt chức năng định vị GPS trên thiết bị của bạn. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng thiết bị được kết nối với Internet.

Sau đó khởi chạy ứng dụng Zalo, chọn “Thêm” ở góc dưới bên phải, tìm đến chức năng “Tìm kiếm tại đây”.

Chọn Tìm ở đây.

Để sử dụng tính năng “Tìm môi trường”, bạn phải nhập ảnh hồ sơ, tên, giới tính, ngày sinh và tên người dùng của mình.

Nhập tên người sử dụng.

Tại phần Tạo tên người dùng, bạn sẽ tiếp tục tạo tên người dùng cho tài khoản Zalo của mình. Lưu ý rằng tên người dùng chỉ có thể được tạo một lần và không thể thay đổi khi đã tạo thành công.

Mỗi tên người dùng chỉ được tạo một lần và không thể thay đổi.

Nhấp vào nút Cập nhật.

Nhấp vào nút Cập nhật.

Lúc này, danh sách những người sử dụng Zalo ở gần bạn sẽ được hiển thị với tên, tuổi, khoảng cách của họ. Bạn cũng có thể lọc giới tính và tuổi của người được hiển thị bằng cách nhấp vào biểu tượng bánh răng.

Xem Thêm  Top 5 đồng hồ thể thao chính hãng tốt và nổi tiếng nhất | Manglocvenha

Danh sách những người dùng xung quanh bạn sử dụng Zalo.

Giao diện lọc độ tuổi bạn bè:

Bạn có thể lọc bạn bè của mình theo độ tuổi bạn muốn.

Như vậy, bài viết đã tổng hợp nguyên nhân và hướng dẫn cách khắc phục lỗi không tìm được bạn bè xung quanh Zalo. Chúng tôi chúc bạn thành công.

Đọc thêm: Sửa lỗi không ghi được tiếng việt Win 7

Nguyên Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud