Lý do IDM bị lỗi fake serial và cách fix lỗi nhanh gọn | Manglocvenha

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Tại sao IDM là một loạt phim giả mạo?

Tải xuống Phần mềm Tải xuống – Khi sử dụng Trình quản lý Tải xuống Internet, người dùng sẽ gặp thông báo sau: Trình quản lý Tải xuống Internet được đăng ký với số sê-ri giả hoặc số sê-ri bị chặn. IDM sắp ra … Dịch sang tiếng Việt: Internet Download Manager có nghĩa là đã đăng ký hoặc khóa bằng key giả. Lỗi này thường do vấn đề bản quyền.

Mặc dù lỗi này chỉ xuất hiện dưới dạng thông báo cửa sổ và cho phép người dùng xóa nó chỉ bằng một cú nhấp chuột nhưng đôi khi vẫn gây khó chịu khi đang thưởng thức một bộ phim hay một ý tưởng đang tập trung cao độ trong công việc. Hướng dẫn sửa lỗi idm serial fake sau đây sẽ giúp bạn xóa thông báo khó chịu này. Mời các bạn đón xem.

Tại sao idm có serial giả và cách khắc phục nó nhanh chóng

Idm hình ảnh nối tiếp giả mạo của cửa sổ thông báo lỗi trên máy tính

Cách sửa lỗi IDM với số sê-ri giả

Có nhiều cách để sửa lỗi idm serial giả, chẳng hạn như xóa thông báo, chỉnh sửa tệp hosts, sửa đổi sổ đăng ký, thu hồi giấy phép phần mềm chính thức từ nhà sản xuất. Xóa thông báo bằng các phương pháp trên là tối ưu và dễ thực hiện nhất. Trong hướng dẫn này, FPT Shop sẽ giúp bạn xóa thông báo giả mạo serial idm bằng cách thay thế file IDMGrHlp.exe trong thư mục cài đặt. Mời các bạn đón xem.

Xem Thêm  2 cách chèn bảng Excel vào Word chi tiết từng bước đơn giản | Manglocvenha

Bước 1: Để giải quyết vấn đề idm với lỗi số sê-ri giả, trước tiên hãy tải xuống tệp IDMGrHlp.exe từ liên kết sau: https://drive.google.com/open?id=0B3kqKlfb3JQubGRuNi1qdTVsb2c, sau đó giải nén tệp đã tải xuống.

Lưu ý: Không cần tắt phần mềm chống vi-rút hoặc tường lửa

Tại sao idm có serial giả và cách khắc phục nó nhanh chóng

Hình minh họa cách sửa lỗi idm nối tiếp giả mạo: Giải nén tệp

Bước 2: Để sửa idm bị lỗi số sê-ri giả, người dùng phải vô hiệu hóa chương trình IDM chạy ẩn dưới thanh tác vụ.

Để tạo danh sách các ứng dụng đang chạy ẩn dưới thanh tác vụ, hãy nhấp chuột trái, sau đó tìm ứng dụng Trình quản lý tải xuống từ Internet, nhấp chuột phải và chọn Thoát (nếu có).

Tại sao idm có serial giả và cách khắc phục nó nhanh chóng

Hình ảnh hướng dẫn người dùng cách khắc phục lỗi idm nối tiếp giả mạo

Bước 3: Sao chép từ tệp IDMGrHlp.exe đã giải nén ở trên, tìm thư mục chứa phần mềm quản lý tải xuống Internet được cài đặt trên máy tính của bạn.

Lưu ý: Thông thường, máy tính chạy trên nền tảng 64-bit, thư mục cài đặt phần mềm Internet Download Manager thường nằm trong đường dẫn C: Program Files (x86) Internet Download Manager. Ngược lại, đối với máy tính chạy Windows 32-bit, thư mục cài đặt Internet Download Manager thường nằm trong C: Program Files Internet Download Manager.

Xem thêm hướng dẫn kiểm tra máy tính 32 hoặc 64 bit

Tại sao idm có serial giả và cách khắc phục nó nhanh chóng

Hình ảnh hướng dẫn cách sửa lỗi IDM giả số serial: Vào thư mục cài đặt

Bước 4: Nhấp chuột phải và chọn Dán hoặc nhấn Ctrl + V để đặt tệp đã sao chép vào thư mục bạn vừa nhập và xác nhận thay thế tệp. Ngoài ra, nếu hệ điều hành thông báo, người dùng xác nhận tất cả các thông tin liên quan đến việc thay đổi thư mục hệ thống tập tin.

Xem Thêm  Top game offline 2022 "mới toanh" cực xịn cho Android - iOS  | Manglocvenha

Tại sao idm có serial giả và cách khắc phục nó nhanh chóng

Hình ảnh ra lệnh cho người dùng sửa lỗi idm với lỗi số sê-ri giả

Như vậy là các bạn vừa xem phần giới thiệu nguyên nhân idm fake serial number và cách khắc phục lỗi idm fake serial number. Hãy theo dõi trang tin tức FPT Shop để cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất.

Xem thêm: Cách khắc phục lỗi mất màn hình trong Windows 10 và khôi phục biểu tượng màn hình trong menu bắt đầu

Min Hieu

Nguồn: Tổng hợp

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud