Mainboard Asus Prime A320M K – GIÁ RẺ | Manglocvenha

Asus 0 lượt xem

Nằm trong dòng sản phẩm được phát triển từ năm 1989, bo mạch chủ Asus Prime A320M-K được thừa hưởng những công nghệ hỗ trợ truy cập – tối ưu hóa hiệu suất và độ ổn định cho thiết bị của bạn. Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người hâm mộ eSport.

Asus Prime A320M-K 1

Khả năng tương thích đa dạng và ứng dụng linh hoạt

Với quan điểm thiết kế sản phẩm độc đáo và mong muốn tạo ra những sản phẩm vừa vặn dễ dàng, Asus Prime đã tạo ra bo mạch chủ A320M-K và tập trung vào việc tích hợp linh hoạt với các thành phần khác. Sản phẩm được chứng nhận tương thích với hơn 1000 thiết bị khác nhau, bao gồm bộ vi xử lý, mô-đun bộ nhớ, card đồ họa và hơn thế nữa. Do đó, chủ sở hữu bo mạch chủ sẽ được tự do lựa chọn các thành phần và thiết lập các mức cấu hình. hình ảnh đạt yêu cầu.

Khả năng tương thích đa dạng và ứng dụng linh hoạt 1

Khe SafeSlot ngăn ngừa thiệt hại

Bo mạch chủ Prime A320M-K được trang bị khe cắm PCIe được sản xuất độc quyền theo công nghệ do Asus phát triển. Do thiết kế cứng cáp và sử dụng các móc đặc biệt gắn trực tiếp vào bo mạch, các chân SafeSlot Core giữ chắc hơn 1,6 lần so với các khe cắm mở rộng tiêu chuẩn khác trên thị trường.

Xem Thêm  Asus ZenFone 4 chính hãng | Manglocvenha

1. Khe cắm SafeSlot để ngăn chặn thiệt hại

Thiết kế ngăn tràn

Công nghệ thiết kế mạch do Asus phát triển với bộ điều chỉnh điện áp độc đáo giúp bảo vệ chip, hệ thống đầu nối và codec âm thanh khỏi các sự cố không mong muốn khi điện áp tăng cao bất thường hoặc các trường hợp liên quan đến nguồn điện không ổn định có thể gây đoản mạch. Bằng cách này, bạn sẽ cảm thấy an toàn hơn trong suốt quá trình trải nghiệm sản phẩm.

1. thiết kế phòng ngừa quá dòng

Đảm bảo hiệu suất tuyệt vời, hỗ trợ DDR4

Khả năng tương thích DDR4 của Asus Prime A320M-K giúp tăng hiệu suất cho thiết bị của bạn. Hỗ trợ tần số bộ nhớ ở giới hạn tối đa 3200 MHz sẽ là sự đảm bảo tốt nhất để người dùng có được trải nghiệm như mong muốn. Ngoài ra, Asus làm việc với nhiều nhà cung cấp bộ nhớ DDR4 để đảm bảo rằng bo mạch chủ do hãng sản xuất có khả năng tương thích tốt nhất với nhiều dòng sản phẩm trên thị trường.

Cung cấp hiệu suất tuyệt vời, hỗ trợ DDR4 1

Quản lý khoa học CPU dễ dàng thông qua Fan Xpert

Asus cung cấp phần mềm Fan Xpert độc quyền cho bo mạch chủ Asus Prime A320M-K để đạt được hiệu quả làm mát và giữ tiếng ồn ổn định trong khi máy tính đang chạy. Một trong những tính năng phổ biến của Fan Xpert là chế độ điều chỉnh tự động, có thể quét và phát hiện tất cả các đặc điểm của quạt chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản.

Xem Thêm  Asus ExpertBook B5 OLED: Bản nâng cấp đáng giá với màn hình OLED cực đỉnh, trọng lượng siêu nhẹ cùng cấu hình hấp dẫn | Manglocvenha

Dễ dàng quản lý khoa học CPU thông qua Fan Xpert 1

Âm thanh tốt với các chức năng tích hợp

Prime A320M-K được tối ưu tốt từ cấu hình bo mạch chủ giúp người dùng có được chất lượng âm thanh tốt nhất trong quá trình trải nghiệm. Sản phẩm sử dụng tụ âm thanh chất lượng cao được sản xuất tại Nhật Bản để mang đến âm thanh tự nhiên, ấm áp, các lớp PCB được phân tách đảm bảo cả hai kênh âm thanh đều cung cấp chất lượng như nhau. Ngoài ra, khả năng cách ly nhiễu tốt, tách analog / kỹ thuật số rõ ràng, giúp giảm nhiễu.

1. âm thanh lớp bổ sung do chức năng tích hợp

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud