Màn hình 120Hz, Snapdragon 865 | Manglocvenha

Sony 0 lượt xem

Sony Xperia 5 II là phiên bản viết tắt của Xperia 1 II, nhưng vượt trội hơn ở một số khía cạnh.

Tại một sự kiện trực tuyến chiều nay, Sony đã chính thức trình làng Xperia 5 Mark II mới, phiên bản “thu gọn” viết tắt của Xperia 1 Mark II, cũng như bản nâng cấp mạnh mẽ cho thế hệ đầu tiên ra mắt năm ngoái. Xperia 5 II mang đến nhiều cập nhật quan trọng, đặc biệt là về màn hình, camera và hiệu năng.

Thiết kế của Xperia 5 II vẫn là ngôn ngữ thiết kế quen thuộc đã xuất hiện trên dòng Xperia trong nhiều năm. Máy có vẻ ngoài vuông vắn, mặt sau làm bằng kính, có khung kim loại chắc chắn và cao cấp. Mặc dù đây là phiên bản viết tắt của Xperia 1 II nhưng Xperia 5 II vẫn giữ được những yếu tố chủ đạo mà như nhiều nhà sản xuất khác vẫn không bị cắt giảm ở dòng sản phẩm cấp thấp.

Xperia 5 II tương tự như phiên bản thu nhỏ của Xperia 1 II. Các chi tiết thiết kế của cả hai xe đều rất giống nhau về vị trí đặt camera, các nút bấm và tỷ lệ màn hình. Về màn hình, Xperia 5 II được trang bị màn hình 6,1 inch nhỏ hơn, tấm nền AMOLED, độ phân giải Full HD +, tỷ lệ 21: 9 Chuẩn phim và tốc độ làm tươi 120 Gts. Trên Xperia 5 II, người dùng sẽ phải thay màn hình 4K 60Hz để có tốc độ làm tươi cao hơn. Điều này đặc biệt có thể chấp nhận được đối với người dùng game thủ thích trải nghiệm mượt mà.

Xem Thêm  Bán Sony Xperia Z3 Quốc Tế Giá Siêu Rẻ | Manglocvenha

Camera của Xperia 5 II cũng không bị cắt giảm nhiều so với người anh em của mình. Máy vẫn có 3 camera chính 12 megapixel gồm một camera góc rộng, một camera góc siêu rộng và một camera tele tương tự như trên Xperia 1 II, chỉ đơn giản là rút gọn camera TOF 3D mà thôi. không ảnh hưởng đến hình ảnh. đều ảnh hưởng đến chất lượng camera của máy.

Sony cũng cho biết Xperia 5 II là smartphone đầu tiên có điểm ảnh 4K và khả năng chụp ảnh chậm ở tốc độ 120 khung hình / s có hỗ trợ HDR. Ngoài ra, xe có khả năng lấy nét cực nhanh, tập trung vào động vật và con người, khả năng bắn liên tục 20 FPS.

Về hiệu năng, Xperia 5 II được trang bị chip Snapdragon 865, RAM 8 GB, ROM 128 GB / 256 GB, pin 4000 mAh có thể sử dụng nguồn trực tiếp từ cáp sạc. Năm nay, khi Sony lần đầu tiên trang bị cho sản phẩm của mình một chế độ chơi game riêng thì Xperia 5 II lại tập trung vào khả năng chơi game của máy.

Về giá bán, Xperia 5 II có giá 949 USD, tức là khoảng 22 triệu đồng. Máy sẽ được bán ra tại một số thị trường từ ngày 29/9.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud