Màn Hình Asus ProArt 27 Inch PA278QV Giá Tốt | Manglocvenha

Asus 0 lượt xem

Thiết kế màn hình hiện đại, thuận tiện cho nơi làm việc

Màn hình Asus ProArt 27 inch PA278QV có thiết kế hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, từ chơi game đến làm việc với đồ họa. Đặc biệt, Cùng với kích thước màn hình lớn, khả năng xoay nhiều góc, độ nhạy tốt cùng thiết kế mạnh mẽ giúp trải nghiệm công việc của bạn trở nên thú vị và thoải mái hơn.

Màn hình Asus ProArt 27 inch PA278QV - thiết kế màn hình hiện đại, tiện lợi cho nơi làm việc

Màu sắc trung thực, rõ ràng, hỗ trợ công việc đồ họa

Màn hình Asus ProArt 27 inch PA278QV tiêu chuẩn công nghiệp cung cấp hình ảnh trung thực và rõ ràng với 100% sRGB và 100% Rec. Gam màu 709 cung cấp khả năng tái tạo hình ảnh phong phú, giúp mọi chi tiết trở nên rõ ràng, tươi sáng, Đảm bảo mọi chi tiết trong ảnh của bạn đều rõ ràng và sống động.

Màn hình Asus ProArt 27 inch PA278QV - Hỗ trợ đồ họa, màu sắc trung thực, rõ nét

Màu sắc phù hợp được đảm bảo

Màn hình ASUS ProArtCalman Verified đã được hiệu chuẩn trước và được chứng nhận sẽ giúp Đảm bảo độ chính xác màu cao. Mỗi màn hình ProArt đều trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt của ASUS để đảm bảo sự chuyển màu mượt mà.
Xem Thêm  Trên tay Asus Zenfone 8: Flagship Android nhỏ gọn | Manglocvenha

Màn hình Asus ProArt 27 inch PA278QV - Màu sắc rõ ràng được đảm bảoMàn hình Asus ProArt 27 inch PA278QV - Chỉnh sửa được cá nhân hóa

Điều chỉnh nhanh gam màu

Bảng màu Asus ProArt Được trang bị chức năng ProArt Preset, cung cấp các chế độ khác nhau để điều chỉnh nhanh gam màu. Cho dù bạn đang chỉnh sửa video, chỉnh sửa màu sắc hay quản lý ảnh, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi chúng cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Độ chính xác màu cao

Màn hình Asus ProArt 27 inch PA278QV Đạt được ∆E <2 là bạn có thể hiển thị chính xác hình ảnh của mình trên màn hình, điều này cho phép bạn có được hình ảnh rõ ràng về công việc đã hoàn thành của mình.

Màn hình Asus ProArt 27 inch PA278QV - Độ chính xác màu cao  Màn hình Asus ProArt 27 inch PA278QV - Tấm nền IPS hiện đại

Tấm nền IPS hiện đại

Màn hình Asus được trang bị tấm nền IPS hiện đại với độ phân giải Full HD 1920×1080 pixels mang đến hình ảnh rõ nét, màu sắc trung thực.

Các cổng kết nối khác nhau

Màn hình Người dùng có khả năng xoay màn hình 90 độ bằng cách nghiêng từ 5 đến 35 độ có thể dễ dàng điều chỉnh góc độ mong muốn phù hợp với vị trí thao tác của mình mà không cần ngồi trực tiếp vào màn hình.

Màn hình Asus ProArt 27 inch PA278QV - Nhiều cổng kết nối

3 màn hình máy tính tuyệt vời đáp ứng tốt nhất nhu cầu trong tầm giá dưới 4 triệu đồng

Nói chung hệ thống máy tính để bàn, nếu bộ xử lý được coi là bộ não của máy tínhsau đó là màn hình mang đến cho bạn trải nghiệm về hình ảnh bàn chân, thông tin a cách hoàn chỉnh nhất. Nếu bạn cần Mua màn hình giá rẻ vừa để giải trí vừa kinh doanh thì phục vụ bên dưới Đó là 3 màn hình máy tính tuyệt vời đáp ứng nhu cầu dưới 4 triệu.

Truy cập ngay website Nguyễn Kim để mua màn hình Asus ProArt 24 inch thật và nhiều khuyến mãi!

Xem thêm: 3 tuyệt phẩm màn hình máy tính đáp ứng yêu cầu dưới 4 triệu đồng

Xem thêm các tính năng

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud