Mạng di động ảo Itelecom ra mắt tại VN, gói cước siêu rẻ | Manglocvenha

Internet 0 lượt xem

Hôm nay, Công ty Cổ phần Viễn thông Đông Dương đã chính thức khai trương mạng di động thứ 6 mang đầu số 087 tại Việt Nam nhằm mang đến cho người dùng dịch vụ viễn thông chất lượng ổn định và giá cả phải chăng.

Theo đó, với đầu số 087, Indochina Telecom chính thức trở thành nhà mạng thứ 6 gia nhập thị trường viễn thông Việt Nam sau Viettel, VinaPhone, MobiFone, Vietnamobile và G-Tel. Tuy nhiên, khác với các nhà mạng khác, ITelecom là mô hình mạng di động ảo MVNO (Mobile Virtual Network Operator) đầu tiên trên cả nước.

Điều này có nghĩa là ITelecom sử dụng dung lượng dư thừa của các nhà mạng đối tác để tạo ra một dịch vụ tiện ích với giá cả phải chăng nhất. Lần đầu tiên, ITelecom cho biết sẽ sử dụng chung hạ tầng với Vinaphone và có thể mở rộng với các nhà mạng khác trong tương lai.

Nhân dịp ra mắt, Indochina Telecom công bố gói MAY dành riêng cho công nhân viên chức. Đặc biệt, khách hàng có 77.000 đồng / tháng sẽ có:

  • Gọi tất cả các mạng ITelecom và VinaPhone miễn phí đến 20 phút
  • Cuộc gọi ngoại tuyến 30 phút
  • 60 SMS miễn phí
  • Miễn phí truy cập 3 Gb dữ liệu tốc độ cao mỗi ngày (tương đương 90 Gb mỗi tháng)

Hiện tại Indochina Telecom đã sẵn sàng cung cấp cho khách hàng các dịch vụ bổ sung ngoài các dịch vụ trên: nhạc chờ, chặn cuộc gọi, Mobile SIP Tranking …

Xem Thêm  5 nhà mạng viễn thông phổ biến tốt nhất tại Việt Nam hiện nay | Manglocvenha

Hiện tại CellphoneS đã chính thức thành lập nhóm Facebook để giúp khách hàng được cập nhật các chương trình khuyến mãi lớn. ”Nhóm điện thoại di độngnơi thông tin quảng cáo được cập nhật liên tục bởi quản trị viên.

Ngoài ra, nhóm sẽ là nơi để mọi người cùng nhau thảo luận về các vấn đề công nghệ và cuộc sống. Tham gia nhóm qua liên kết: https://www.facebook.com/groups/cellphonesgroups/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud