MÁY PHUN THUỐC TRỪ SÂU BẰNG ĐIỆN | Manglocvenha

MÁY PHUN THUỐC TRỪ SÂU BẰNG ĐIỆN | Manglocvenha

Máy phun thuốc trừ sâu bằng điện là một trong những công cụ an toàn và hiệu quả nhất cho ngành nông nghiệp hiện nay. Ngoài ra còn giúp bà con giảm bớt sức lao động chân tay và tăng hiệu quả công việc khi sử dụng các loại bình phun thuốc diệt côn trùng truyền thống.


I. Máy phun thuốc trừ sâu bằng điện tại siêu thị Hai Min


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy phun thuốc trừ sâu nhưng chủ yếu là việc sử dụng tay hoặc sử dụng xăng để chạy động cơ. Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ ngày nay, Hay Minh chúng tôi muốn mang đến cho bạn một thiết bị cao cấp hơn. máy phun thuốc diệt côn trùng bằng điện. Ngoài dùng để phun thuốc trừ sâu, máy còn có thể dùng trong ngành chăn nuôi, môi trường, vệ sinh phòng dịch .. bạn đều có thể sử dụng.


II. Tính chất của máy phun thuốc trừ sâu bằng điện


Với máy phun thuốc diệt côn trùng bằng điện đã sử dụng nguồn pin để hoạt động. Thời lượng pin có thể sử dụng liên tục trong khoảng 6 giờ. Với thời gian này, người ta có thể phun tới 30 bình. Để sạc đầy pin, thường mất khoảng 0,3 kW đến 0,5 kW để sạc trong 8 giờ. Chiếc máy phun thuốc trừ sâu bằng điện này sẽ là trợ thủ đắc lực cho bà con nông dân.

Xem Thêm  Nồi lẩu điện Sunhouse SHD4526 | Manglocvenha


Ngoài ra, máy được cài đặt rơ le áp suất tự động để khi bạn ngừng phun, máy có thể tự động dừng hoặc dừng để thay đổi hướng phun. Hoặc khi sử dụng bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh tốc độ phun nhanh hay chậm, liều lượng có thể nhiều hay ít.


Bạn có thể áp dụng một số loại máy phun thuốc diệt côn trùng bằng điện Bán chạy nhất tại siêu thị Hay Min.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud