Mua Máy In Phun Epson L1800 Giá Tốt | Manglocvenha

Máy móc 0 lượt xem

Máy in độ bền cao

Máy in phun Epson L1800 được làm bằng vật liệu công suất cao kết hợp với công nghệ tiên tiến nhất để cung cấp chất lượng tuyệt vời, hình ảnh in rõ nét …. Máy in này tương thích. quảng cáo, thẻ, lịch, … Đây là loại máy in được người dùng đánh giá cao và sử dụng rộng rãi trong các văn phòng, nhà in.

Máy in phun bền Epson L1800

Người da đen tinh tế

Máy in phun Epson L1800 có hiệu suất hoạt động mạnh mẽ, thiết kế nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng đặt ở nhiều vị trí tại nơi làm việc. Máy có màu đen tinh tế tạo thêm nét chuyên nghiệp cho môi trường làm việc của bạn.

Máy in phun Epson L1800 mỏng đen

Sử dụng 6 loại mực màu cho hình ảnh màu thực

Máy in phun màu Epson sử dụng đến 6 màu mực hiện thực hóa khả năng in ấn mang đến những hình ảnh với màu sắc trung thực, rõ nét. Máy in này sẽ mang đến cho bạn những màu sắc đẹp mắt và những tấm thiệp, lịch chất lượng cao nhất.

Mực in màu Epson L1800 sử dụng 6 màu mực mang đến hình ảnh màu sắc trung thựcMáy in phun màu Epson L1800 giúp tăng hiệu quả công việc

Nâng cao hiệu quả công việc

Máy in phun màu Epson L1800 có độ phân giải cao 5760 x 1440 dpi cho hình ảnh rõ nét và chi tiết. Ngoài ra, máy chạy với tốc độ 15 trang / phút mang lại hiệu quả công việc cao và tiết kiệm thời gian hiệu quả.
Xem Thêm  Máy đánh trứng Bluestone HMB-6338 - Chính hãng | Manglocvenha

Khả năng in tràn

Máy in phun màu Epson L1800 có khả năng in với các cạnh A3 trên các loại giấy từ A3 trở lên nên hình ảnh có thể lấp đầy toàn bộ mặt giấy mà không có viền xung quanh. Chức năng này phù hợp để in thẻ và tài liệu quảng cáo.

Máy in phun màu Epson L1800, cộng với in ấnMáy in phun màu Epson L1800 kết nối USB

Kết nối USB tiện lợi

Máy in có thể dễ dàng kết nối qua cổng USB để có thể kết nối với các thiết bị bên ngoài mang đến hiệu suất tốt nhất đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn.

Làm sao để sửa máy in bị lem mực?

Máy in bị lem mực không phải là lỗi thường gặp đối với dân văn phòng, tuy nhiên không phải ai cũng có đủ khả năng để giải quyết vấn đề này. Bạn nên kiểm tra chất lượng giấy, chất lượng mực, linh kiện trong máy in để biết cách khắc phục.

Tham khảo thêm: MÁY IN CÓ TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN, ĐẶT HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Xem thêm các tính năng

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud