Mua Máy Lọc Nước Unilever Pureit Mineral RO+UV+MF Giá Tốt | Manglocvenha

Mua Máy Lọc Nước Unilever Pureit Mineral RO+UV+MF Giá Tốt | Manglocvenha


Thiết kế sang trọng và hiện đại

Máy lọc nước Unilever Pureit Mineral RO + UV. Với thiết kế lớn nhưng nhỏ gọn 10 lít, đây là một chiếc bình hút tài lộc sang trọng cho gia đình bạn. Bằng cách kết hợp hai thiết bị tiện lợi như treo tường hoặc để bàn để đảm bảo dễ sử dụng, bạn có thể sử dụng sản phẩm này tại nhà hoặc tại công ty, nơi cả hai đều cho kết quả tốt nhất.

Máy lọc nước Unilever Pureit Mineral RO + UV có kiểu dáng sang trọng, hiện đại

Công nghệ RO + UV + MF cao

Công nghệ 3 trong 1: RO thẩm thấu ngược, tia UV diệt khuẩn lần 2 và màng lọc MF ngăn tái nhiễm khuẩn cho chất lượng nước sạch 100% đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Tại Việt Nam, Viện Pasteur TP.HCM định kỳ xét nghiệm và công nhận nước sau lọc đạt tiêu chuẩn nước đóng chai của Bộ Y tế. Ngoài ra, khoáng chất còn được bổ sung vào nước Ultima, đảm bảo nước có mùi vị thơm ngon và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng một cách tối đa.

Máy lọc nước Unilever Pureit Mineral RO + UV có công nghệ lọc nước sạch từ Mỹ.

Phù hợp với nhiều nguồn nước

Máy phù hợp với nhiều nguồn nước khác nhau: nước máy tiêu chuẩn, nước giếng, nước mặn, nước cứng đến 2000ppm. Máy lọc nước Pureit Ro Ultima RO + UV có khả năng loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn, thuốc trừ sâu, chất khử trùng, cũng như các kim loại nặng như asen, thủy ngân, sắt, chì, mangan, đồng thời bao gồm các khoáng chất có lợi, tạo vị và tăng vị ngọt. từ nước.
Xem Thêm  Top 6 máy ảnh kỹ thuật số tốt, được ưa chuộng nhất hiện nay | Manglocvenha

Máy lọc nước Unilever Pureit Mineral RO + UV phù hợp với nhiều loại nguồn nướcMáy lọc nước Unilever Pureit Mineral RO + UV thể hiện sự tinh khiết

Sự xuất hiện của sự tinh khiết

Pureit Ro Ultima có thể hiển thị trực quan, sinh động chất lượng nước đầu vào và chất lượng nước đầu vào sau khi lọc nhờ chỉ số TDS, giúp người dùng quản lý được nguồn nước sử dụng của gia đình.

Chế độ ngắt nước tự động

Người dùng sẽ được thông báo 15 ngày trước khi bộ lọc hết hạn. Máy lọc nước Unilever Pureit tự động ngắt nguồn nước và loại bỏ nguy cơ sử dụng nước bẩn tiếp tục lọc mà không cần thay thế, ngay cả khi bộ lọc hoạt động hết công suất.

Máy lọc nước Unilever Pureit Mineral RO + UV tự động ngắt nướcMáy lọc nước Unilever Pureit Mineral RO + UV với công suất lọc lớn

Công suất bộ lọc rất lớn

Với máy lọc nước 10 triệu đến 4.000 lít, màng RO lên đến 8.000 lít và công suất lọc nước thải 70% tiêu chuẩn công nghệ quốc tế, RO Ultima RO phục vụ tối đa cho nhu cầu sinh hoạt của gia đình bạn. .

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Lõi lọc Máy lọc nước Unilever Pureit Mineral được thiết kế đồng bộ nên trung bình mỗi năm thay lõi lọc 1 lần, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Máy lọc nước Unilever Pureit Mineral RO + UV tiết kiệm chi phí

Bạn đã biết hết những ưu điểm của máy lọc nước RO chưa?

Máy lọc nước RO được sử dụng trong nước để cung cấp cặn, cặn bẩn, rong rêu, kim loại nặng, rỉ sét, nhiều hợp chất thô khác, hóa chất, hóa chất, thuốc trừ sâu, khử mùi, clo, nước trong và sạch và các loại khác.

Xem Thêm  Hướng dẫn sử dụng máy khoan cầm tay đúng kỹ thuật | Manglocvenha

Máy lọc nước RO giúp bảo vệ tốt nhất sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình bạn.

Xem thêm: MÁY LỌC NƯỚC RO SUV có nhiều tiện ích hơn bạn tưởng

Xem thêm các tính năng

Xem thêm các tính năng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud