Người năng động nhưng có nhiều va chạm trong cuộc sống | Manglocvenha

Ý Nghĩa 0 lượt xem

Trong tướng số, số 7 thuộc nhóm người năng nổ nhất trong cuộc sống. Nhưng để thành công, họ thường phải “giả” từ sự thật. Càng học được nhiều bài học, họ càng trưởng thành hơn.

ID quảng cáo: 5 -> Shaking Poker 2022: Đưa trước 500K xu

Đặc điểm nổi bật của số 7 chiếm ưu thế

“Chuyên Hùng – Sau nụ hôn” là câu nói của chuyên gia Lê Đỗ Quỳnh Hương ở số 7. Điều này có nghĩa là người số 7 trải qua nhiều bài học trong cuộc sống để trưởng thành và phát triển bản thân. Dù thế nào đi chăng nữa, con số 7 nổi trội cũng phải gánh chịu và mất mát một trong ba khía cạnh: sức khỏe, tình duyên và tiền bạc.

Con số 7 nằm ở giao điểm của Trục Sự thật và Trục Hành động, vì vậy, người số 7 sẽ có những trải nghiệm mà anh ta đưa ra về mặt vật chất của cuộc sống. Trong quá trình học tập nghiêm túc với những kinh nghiệm có được, họ truyền lại nó bằng cách dạy hoặc chia sẻ nó với những người khác.

Số 7 chiếm ưu thế ở những người có tổng số ngày sinh là 16, 25, 34, 43. Họ học những bài học thực tế hiệu quả hơn những bài học lý thuyết do người khác dạy. Sống thật “giả” mang đến cho họ những triết lý sống sâu sắc.

Xem Thêm  999+ lời chúc buổi sáng hay và ngọt ngào cho người yêu, bạn bè | Manglocvenha

Những điểm cần sửa chữa

Theo Trường phái số học Pitago, số 7 có một đặc điểm nổi bật là mọi người thích tìm hiểu theo một cách độc đáo. Họ không thích tuân theo các quy tắc do người khác đặt ra. Vì vậy, họ thường phải hy sinh ít nhất một trong ba khía cạnh kể trên: sức khỏe, tình yêu và tiền bạc. Vì vậy, ai là lãnh đạo số 7 cũng đừng quên nhanh chóng nhận ra giá trị của những bài học thực tế để từ đó thấu hiểu và cân bằng cuộc sống.

Mỗi người phải nhận thức và thức tỉnh sau mỗi thất bại, nếu không nhận ra được bài học mà mình đang trải qua thì sẽ tiếp tục rút ra những bài học tương tự. Những thử thách sẽ được giải quyết cho đến khi họ thực sự hiểu được những gì cuộc sống này đang cố gắng tạo ra cho họ.

Theo thuật số học, những người số 7 thích chia sẻ kinh nghiệm và trải nghiệm của mình với người khác và họ cũng thường đưa ra những yêu cầu đối với những người xung quanh. Ngược lại, họ bị đối xử thô bạo khi bị đặt vào vòng tròn hoặc quy tắc do người khác đặt ra. Vì vậy, như người số 7 đã chỉ ra, nếu bạn không thể chấp nhận điều gì đó, đừng ép người khác chấp nhận nó.

Sự phát triển

Điểm sáng của những người số 7 là năng lượng bẩm sinh đặc biệt giúp họ tin tưởng vào bản thân. Chính sự tự tin đó sẽ giúp họ vượt qua những trải nghiệm trong cuộc sống mà không hề than thở. Họ hiểu rằng mọi thứ xảy ra đều có lý do.

Xem Thêm  Những lời chúc Valentine “bá đạo” dành tặng người "yêu nhưng chưa dám ngỏ" | Manglocvenha

Theo bà Quỳnh Hương, người số 7 là người không giỏi nhìn người, không am hiểu về kinh doanh nên cẩn thận trong các hoạt động kinh doanh hoặc đầu tư. Để khắc phục khuyết điểm này, họ cần có tính kỷ luật cao hơn, nếu tính tự giác tốt, lắng nghe kỹ những lời khuyên hữu ích sẽ giúp phát triển trực giác và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Điển hình là người số 7 học chậm. Điều này không có nghĩa là các em thua kém các bạn mà là các em có cách học và cách làm chủ của riêng mình. Nếu cha mẹ hiểu con mình là số 7 thì nên có cách giáo dục phù hợp, đừng vì thấy con đọc chậm mà đánh giá thấp trí thông minh của con. Họ cần một nền giáo dục khác, ít hơn. Hãy để số 7 có kinh nghiệm và họ sẽ rút ra bài học cho mình.

Các trường hợp có số bắt đầu là 7

Trường hợp thực tế được chuyên gia Lê Đỗ Quỳnh Hương nghiên cứu là một người sinh ngày 23/12/1979. Người này có số thống trị là 7, sẽ tiếp tục là số 7 trên bảng xếp hạng Sinh. Chưa kể số 7 trong bảng ngày tháng năm sinh là độc lập, không liên quan đến các con số khác. Đây là dấu hiệu cho thấy một người đang bị tổn thất rất ít về một trong ba khía cạnh kể trên: tình duyên, tiền bạc và sự nghiệp.

Xem Thêm  8/3 là ngày gì? Ý nghĩa, nguồn gốc ngày 8/3 | Manglocvenha

Một trường hợp khác là một người sinh ngày 16/8/1999. Theo phân tích bảng ngày sinh, người này có ba điểm 9 nghĩa là họ có nhiều tham vọng, họ đặt hy vọng rất cao vào những điều mà bản thân khó có thể đạt được, đó là tự thực hiện những mục tiêu mà bản thân đặt ra. chịu AP lực. chi phí khó đạt được. Ngoài ra, một viên đạn đáng ngờ khiến người này dễ bị mất năng lượng tích cực. Vì vậy, giải pháp của chuyên gia là bạn cần tạo 3 ảo bằng cách chọn thứ gì đó để học hỏi và nghiên cứu thường xuyên để nâng cao hiểu biết và không còn đưa ra những yêu cầu quá đáng đối với bản thân.

Sự kết luận

Cuộc đời của những con số 7 thường trải qua nhiều mất mát và hy sinh, qua đó họ rút ra được nhiều bài học cuộc sống. Họ đáng tin cậy, nhân đạo và dễ hiểu. Người số 7 rất thích hợp với các hoạt động liên quan đến luật hoặc giảng dạy.

ID quảng cáo: 5 -> Shaking Poker 2022: Đưa trước 500K xu

Một loạt các bài báo về số học

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud