Nokia RM-1110 215 – Đen | Manglocvenha

Nokia 0 lượt xem

Thiết kế nhỏ gọn

Thiết kế nhỏ gọn

Nokia RM-1110 215 là chiếc điện thoại có thiết kế truyền thốngcó thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, phù hợp với cuộc sống năng động của giới trẻ.

Màn hình 2,4 inch

Màn hình 2,4 inch sắc nét

Điện thoại có màn hình lớn 2,4 inch So với điện thoại thông thường, nó có độ phân giải 240 x 320 pixel và hiển thị 256.000 màu, giúp người dùng điều hướng internet và nhắn tin dễ dàng hơn.


Hai thẻ SIM tiện lợi

Hai thẻ SIM tiện lợi

Chức năng thẻ SIM kép rất tiện lợi, bạn có thể sử dụng 2 số điện thoại khác nhau trên cùng một thiết bị để liên lạc thuận tiện hơn mà không cần sử dụng hai điện thoại cùng lúc, cũng như tiết kiệm chi phí cuộc gọi từ nhà mạng.

Đầy đủ tính năng

Đầy đủ tính năng

Opera Mini cung cấp các ứng dụng đơn giản như trình duyệt web cùng với các mạng xã hội như facebook, Twitter và ứng dụng MSN Weather. Thiết bị cũng có đài FM và đèn pin. Đặc biệt, máy hỗ trợ 2 dây online 2 bên tiện lợi.


Máy ảnh 0,3 mp

Máy ảnh 0,3 mp

Nokia 215 được trang bị camera sau 0,3 megapixel. Với nó, bạn có thể chụp ảnh, quay phim cùng gia đình, bạn bè bất cứ lúc nào với những bức ảnh đẹp, chất lượng chuẩn.

Xem Thêm  Nokia 5.1 Plus - Tai thỏ, trả góp 0% | Manglocvenha

Bền bỉ và ổn định

Bền bỉ và ổn định

Nokia 215 có thời gian chờ lên đến 21 ngày, 20 giờ trò chuyện liên tục ở chế độ 2G. Nokia 215 còn cho bạn thời gian nghe nhạc lên đến 50 giờ, một điều rất ấn tượng.


Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud