Sạc samsung 25W nhanh 1 cổng USB-C | Manglocvenha

Sạc samsung 25W nhanh 1 cổng USB-C | Manglocvenha


Bộ sạc nhanh Samsung 25 W USB-C 1 cổng là phụ kiện cần thiết cho người dùng Samsung

Sạc Samsung luôn được biết đến với chất lượng tốt và tốc độ sạc nhanh. Nếu bạn cần bộ sạc mới cho điện thoại Samsung hoặc điện thoại thông minh khác, hãy mua ngay của Bộ sạc Samsung 25 W. 1 cổng.

Sạc siêu nhanh với dòng điện hiệu dụng 25 W và cổng USB-C

Được trang bị dòng điện hiệu quả 25 W, bộ sạc nhanh Samsung 25 W USB-C cho phép điện thoại của bạn tăng tuổi thọ pin nhanh chóng. Công nghệ Power Delivery tích hợp giúp tăng tốc quá trình sạc và đảm bảo rằng điện thoại của bạn được sạc đầy mà không phải chờ đợi quá lâu.

>>> xem thêm: Bộ sạc nhanh Samsung 25 W với cáp C to C cho thiết kế bền và an toàn

Sạc siêu nhanh với dòng điện hiệu dụng 25 W và cổng USB-C

Bộ sạc Samsung 25 W. USB Type-C có 1 cổng sạc. Đây là dạng cổng sạc USB rất phổ biến trên smartphone hiện nay. Bạn có thể nhanh chóng sạc cả điện thoại Samsung và các điện thoại khác bằng cáp USB-C đi kèm.

Tính linh hoạt tuyệt vời nhờ cáp USB-C đi kèm trong hộp

Một hộp cáp có thể tháo rời với hai đầu USB-C được bao gồm, vì vậy bạn có thể nhanh chóng sạc điện thoại của mình từ các nguồn sạc USB-C khác, chẳng hạn như máy tính hoặc pin dự phòng. Sử dụng cáp này để đồng bộ và truyền dữ liệu sang điện thoại Samsung của bạn hoặc các thiết bị khác với tốc độ cực nhanh.

Xem Thêm  Cổng giao tiếp USB là gì? Có bao nhiêu loại? Dùng để làm gì? | Manglocvenha

Tính linh hoạt tuyệt vời nhờ cáp USB-C đi kèm trong hộp

Ngoài ra, bộ sạc Samsung 25W USB-C còn được tích hợp công nghệ sạc nhanh 3 Ampe, giúp sạc điện thoại với tốc độ cao hơn so với bộ sạc 1A hay 700mA thông thường. Cắm nó vào bất kỳ ổ cắm nào và sạc nó một cách an toàn và tiện lợi.

Mua Sạc 1 cổng Samsung 25 W USB-C giá rẻ, chất lượng từ CellphoneS

Đối với hệ thống CellphoneS, bạn sẽ tìm thấy những phụ kiện thực sự cho riêng mình, cũng như các thiết bị di động, máy tính bảng, máy tính xách tay, thiết bị âm thanh khác nhau. Các sản phẩm của CellphoneS luôn có mức giá hấp dẫn và đi kèm nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho mọi đối tượng khách hàng. Hãy đến cửa hàng CellphoneS gần nhất để mua sắm ngay nhé Bộ sạc nhanh 25 W chính hãng của Samsung Làm hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud