Sống thực tế, nguyên tắc và yêu thể thao | Manglocvenha

Ý Nghĩa 0 lượt xem

Trong thuật số, người mang số 4 là người mạnh mẽ về tài chính. Nhưng khi họ kết hợp thiên hướng tự nhiên với kỹ năng tổ chức, họ sẽ phát triển hơn nữa về tình yêu và trí tuệ.

ID quảng cáo: 5 -> Shaking Poker 2022: Đưa trước 500K xu

Các đặc điểm chính của số 4

Một đặc điểm khác biệt của số 4 theo trường phái Pythagore là tính thực tế hoặc thiên hướng thực hành của nó. Họ thích bắt tay vào làm chứ không phải ngồi phân tích, trình bày một cách lý thuyết. Đó là sự thật, vì vậy chúng ta thấy rằng số 4 không thích ngồi một chỗ, họ luôn bận rộn và mong muốn giúp đỡ những người xung quanh.

Một khía cạnh đáng chú ý khác của số 4 là nó là nguyên tắc của mọi thứ. Họ là những người mà chúng ta có thể tin tưởng trong công việc, đặc biệt là trong công việc kỹ lưỡng. Trong những lĩnh vực này, họ phát huy hết khả năng thực tế của mình và mang lại lợi ích tối đa.

Có thể nói, khó có thể sánh được với số 4 trong hoạt động thể lực. Họ có thể đạt được thành công lớn bằng cách chơi thể thao chuyên nghiệp. Nhưng khi liên quan đến các vấn đề tâm linh hay tâm linh, họ thường rất nóng nảy.

Những điểm cần sửa chữa

Vì yếu tố tài chính, những người số 4 đôi khi rất bận rộn và không chú ý đến những thứ cân bằng cuộc sống của họ, đặc biệt là cuộc sống gia đình. Do đó, họ có nguy cơ đánh mất chính mình khi bị vật chất cám dỗ.

Xem Thêm  Tổng hợp 99+ tin nhắn chúc Tết 2022 ý nghĩa và ấn tượng nhất | Manglocvenha

Khi không thể đạt được mục tiêu vật chất, họ đôi khi dễ bị mất cân bằng cảm xúc. Nhẹ thì có thể bị căng thẳng, tâm lý bất an, nặng hơn là bị thu hút về mặt vật chất. Tình trạng này kéo dài ảnh hưởng đến cuộc sống của họ, ảnh hưởng tiêu cực đến mục đích sống của họ. Khi có được những tầm nhìn này, người đàn ông số 4 phải nhanh chóng thích nghi để trở lại với nhiệm vụ của mình ở thế giới này.

Sự phát triển

Những người thống trị số 4 có biểu hiện đa dạng, bao gồm nhiều công việc chân tay hoặc công việc đòi hỏi tính tổ chức. Đặc biệt dễ dàng thành công với những cơ hội kinh doanh lớn hoặc mang về những hợp đồng giá trị cho công ty, tổ chức. Họ cũng có thể là những nhà lãnh đạo kinh doanh thành công.

Bất kể bạn làm gì, 4 người thường thích cách tiếp cận “chính thống” hơn cách tiếp cận thực nghiệm, thích nguyên tắc hơn rủi ro. Điều quan trọng là phải duy trì sự chính trực cao độ để không bị lợi ích cá nhân thao túng trong lĩnh vực tài chính mà đánh mất chính mình.

Theo bà Lê Đỗ Quỳnh Hương, một người số 4 cần phát triển được 3 yếu tố quan trọng sau: nghỉ ngơi, sử dụng năng lực não bộ và phát triển trực giác. Trong mọi việc, số 4 nên cố gắng cân bằng khía cạnh thực tế với khía cạnh tinh thần và tâm linh của họ.

Các trường hợp có số bắt đầu là 4

Chuyên gia Lê Đỗ Quỳnh Hương khám trường hợp thứ 4. Mặc dù họ là số 4, nhưng điều cơ bản và biểu đồ sinh của họ có một cuộc sống khác nhau. Trong số các trường hợp được nghiên cứu có những người có ngày sinh: 07/10/1976; 14 tháng 9 năm 1997; 1 tháng 12 năm 1989; 14/1/2014 Mẫu số chung của họ là không bày tỏ tình cảm.

Xem Thêm  Ý nghĩa 78 lá bài tarot giúp bạn luận giải về tình yêu, công danh, vận mệnh | Manglocvenha

Lời khuyên của Quỳnh Hương: Hãy tạo số 5 tưởng tượng trên bàn tiệc sinh nhật của bạn bằng cách thường xuyên chia sẻ nó với bạn bè hoặc người thân và thể hiện bản thân. Vì số 4 thiên về vật chất nên khả năng bộc lộ cảm xúc của họ bị hạn chế. Khi tạo ra 5 con số ảo, việc giữ thăng bằng trong cuộc sống trở nên dễ dàng hơn, hạn chế sự bực bội hay tức giận khi không đạt được mục tiêu.

Trường hợp đặc biệt – một người sinh ngày 14/01/2014. Theo biểu đồ sinh, người này có ba số 4 chứa số trội. Như vậy, biểu hiện vật chất của người này ngay từ nhỏ đã rất cao. Nhưng trục hoành của tâm hoàn toàn trống rỗng. Vì vậy, chuyên gia Quỳnh Hương khuyên, trường hợp nào phụ huynh nên cho cô bạn này đi học thêm. Bạn không cần phải học các chữ cái để học bất cứ điều gì. Đó có thể là hội họa, âm nhạc, võ thuật, tài năng … nếu người này yêu thích môn học này. Tiếp tục học cách hình thành con số ảo cho trục ngang não, điều này sẽ giúp bạn cân bằng trong cuộc sống, không quá vật chất.

Sự kết luận

Như nhà tướng số Pitago đã chỉ ra, người số 4 rất thực tế và chuẩn mực, rất thiên về vật chất. Họ quan tâm đến thể thao và rất có kỹ năng. Họ thuộc về nhóm “thực hành”. Để cân bằng cuộc sống, họ cần phát triển hơn về mặt tinh thần và cảm xúc.

Xem Thêm  Cuối năm với những lời chúc ý nghĩa dành cho năm mới 2022 | Manglocvenha

Trường hợp đặc biệt: Số cơ bản 22/4

Theo trường phái số học Pitago, số 4 chiếm ưu thế là tổng của 22, là một số đặc biệt được ký hiệu là 22/4. Đây là “Số vua” và trên thực tế, người mang con số này rất hiếm, chỉ chiếm 1-2% dân số thế giới.

Các chuyên gia số học cho rằng, con số 22/4 có khả năng gần như vô hạn và thường đạt được những mục tiêu tưởng chừng như không thể. Trên thực tế, có hai kiểu số 22/4 hoàn toàn khác nhau: những người cảm thấy quyền lực và những người không. Cuộc sống của hai kiểu người này cũng hoàn toàn khác nhau, họ thành công trên mọi phương diện, trong khi những người khác lại sa vào lối sống lười biếng và trở nên vô dụng.

22/4 người thích học hỏi và tốc độ tiếp thu của họ nhanh đến bất ngờ, như thể họ đã thành thạo hầu hết mọi thứ từ kiếp trước và giờ đã quen với cách diễn đạt, cuộc sống hiện tại. Không có gì ngạc nhiên khi họ thường được đề bạt vào các vị trí lãnh đạo và thường được hỏi ý kiến ​​để được hướng dẫn hoặc tư vấn.

Họ không giỏi thể hiện cảm xúc của mình nhưng đồng thời cũng là người rất nhạy cảm, trực giác, họ kết hợp cảm xúc tâm linh mạnh mẽ của số 11 và tính thực tế của số 4. không thể, họ vẫn đang hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Ngày 22 tháng 4 là “con số hoàng gia” và những người nâng cao nó sẽ là người chịu trách nhiệm cao nhất cho nhân loại. Họ có tự tin, trực giác và bản năng kiểm soát cảm xúc mạnh mẽ. Họ phải cẩn thận để không được thô bạo trong khi thi hành nhiệm vụ.

ID quảng cáo: 5 -> Shaking Poker 2022: Đưa trước 500K xu

Một loạt các bài báo về số học

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud