Sony Xperia C5 Ultra Dual E5563 | Manglocvenha

Sony 0 lượt xem

Phá cách, thiết kế tối giản

Phá cách, thiết kế tối giản

Sony Xperia C5 là điện thoại Ultra Dual E5563, mặc dù nó vẫn có phong cách Omnibalance thông thường của Sony. Tuy nhiên, ở C5 Ultra, nó đã thực sự tạo nên sự khác biệt và gây ấn tượng mạnh, với màn hình tràn viền rất nhỏ bên phải, tối giản và ngay cả viền dưới màn hình cũng ấn tượng không kém. .

Màn hình lớn và rõ ràng

Màn hình lớn và rõ ràng

Xperia C5 Ultra được trang bị màn hình 6 inch – kích thước lớn nhất trên smartphone hiện naytất nhiên, trải nghiệm giải trí trên điện thoại di động này sẽ rất tuyệt vời. Màn hình có độ phân giải full HD hỗ trợ tấm nền IPS cho góc nhìn rộng và thoải mái, ngoài ra hình ảnh còn tuyệt đẹp hơn nhờ công nghệ Sony Mobile BRAVIA Engine 2.


Máy ảnh mạnh mẽ

Máy ảnh mạnh mẽ

Máy ảnh – Điểm mà người dùng Sony muốn chú ý là hai máy ảnh của thiết bị có độ phân giải rất cao là 13 megapixel.Nó hỗ trợ đầy đủ các tính năng chụp ảnh nâng cao như ổn định hình ảnh của Sony, tự động điều chỉnh khung hình, cảm biến Sony Exmor RS, một bộ ứng dụng phong phú được thiết kế để loại bỏ mắt đỏ và chỉnh sửa ảnh chân dung.

Hiệu suất tốt, giải trí đa dạng

Hiệu suất tốt, giải trí đa dạng

Xem Thêm  Sony Xperia M4 Aqua Dual chính hãng, giá hấp dẫn | Manglocvenha

Sony Xperia C5 được trang bị Ultra Dual E5563 Vi xử lý MidiaTek 64-bit tần số 1,7 GHz, RAM 2 GB và bộ nhớ trong lên đến 16 GB., vì vậy tùy chọn của người dùng không bị giới hạn khi cài đặt nhiều game. Công nghệ chip 64-bit giúp hệ thống hoạt động ổn định cao và chạy đa nhiệm mượt mà.


Hệ điều hành Android 5.0 Lollipop

Hệ điều hành Android 5.0 Lollipop

Sony Xperia C5 Ultra Dual E5563 được trang bị hệ điều hành Android 5.0 Lollipop với giao diện hiện đại. được thiết kế theo một cách độc đáo. Hệ điều hành mở này là một môi trường tốt để bạn giải trí hoặc làm việc.

Pin 2930 mA / h

Pin 2930 mA / h

Sony Xperia C5 Ultra Dual E5563 sử dụng pin 2930 mAh Tuy không thực sự ấn tượng nhưng giúp xe có giá tốt, công nghệ tiết kiệm pin STAMINA giúp kéo dài thời gian sử dụng.


Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud