Sony Xperia M5 Dual E5663 | Manglocvenha

Sony 0 lượt xem

Dịch vụ Omnibalance

Dịch vụ Omnibalance

Sony Xperia M5 Dual E5663 thừa hưởng phong cách thiết kế OmniBalance vẫn được ưa chuộng. bằng cách xử lý các sản phẩm tốt và đánh bóng. Sản phẩm có khả năng chống nước tương đương với M4 Aquada

Màn hình đẹp và rõ ràng

Màn hình đẹp và rõ ràng

Công nghệ màn hình IPS cung cấp độ phân giải Full HD trên màn hình 5,0 inch làm cho màn hình trông cao cấp. Với kinh nghiệm dày dặn của Sony trong công nghệ sản xuất màn hình, người dùng cảm thấy an toàn và tin tưởng vào công nghệ này.


Cấu hình tốt, RAM 3 GB

Cấu hình tốt, RAM 3 GB

Sony Xperia M5 Dual E5663 sở hữu vi xử lý thế hệ mới của MediaTek mang tên Helio X10, RAM lên tới 3 GB và bộ nhớ trong 16 GB, Nó cung cấp một nơi tuyệt vời và một nơi nghỉ ngơi thoải mái, cài đặt và chơi nhiều ứng dụng cùng một lúc không phải là vấn đề.

Máy ảnh chất lượng cao

Máy ảnh chất lượng cao

Sony Xperia M5 Dual E5663 có camera trước 13MP với đầy đủ các tính năng cao cấp. Camera sau 21 megapixel hỗ trợ lấy nét tự động rất nhanhMáy có thể zoom 5x và giữ lại độ chi tiết hình ảnh cao, ngoài ra sản phẩm còn hỗ trợ quay video 4K cho chất lượng video rất cao nhưng lại chiếm nhiều dung lượng lưu trữ.

Xem Thêm  Mua Sony Xperia Z5 Premium Xách Tay Nhật Giá Rẻ Có Trả Góp 0% | Manglocvenha


Hệ điều hành Android 5.0 Lollipop

Hệ điều hành Android 5.0 Lollipop

Sony Xperia M5 Dual E5663 được trang bị hệ điều hành Android 5.0 Lollipop với giao diện hiện đại. được thiết kế theo một cách độc đáo. Hệ điều hành mở này là một môi trường tốt để bạn giải trí hoặc làm việc.

2 SIM 2 sóng

2 SIM 2 sóng

Sony Xperia M5 Dual E5663 có thể sử dụng hai cáp Nano Sim với hiệu suất linh hoạt hơn.dễ dàng lựa chọn nhà mạng, dịch vụ cưới hỏi trọn gói cho người dùng.


Pin 2600 mA / h trong 2 ngày

Pin 2600 mA / h trong 2 ngày

Khám phá thành phố, đi dạo, gặp gỡ bạn bè hoặc xem các tập phim truyền hình yêu thích của bạn. Bạn muốn làm gì Xperia M5 Dual sẽ luôn bên bạn, được sạc và sẵn sàng sử dụng trong tối đa 2 ngày *.


Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud