STT vô tâm – Những câu nói hay về sự vô tâm trong tình yêu

(Xem 502)

Tổng hợp những câu nói về sự vô tâm dùng làm stt vô tâm trong tình yêu để nói lên một mối quan hệ của bạn với người ấy đang gặp phải.

Trong tình yêu ai cũng muốn mình hạnh phúc, được chiều chuộng. Để có một tình yêu bền vững thì mỗi người cần phải biết quan tâm, chia sẻ cùng nhau dù là nỗi buồn hay niềm vui. Nhưng một khi tình yêu bị rạn nứt, biểu hiện đầu tiên là sự vô tâm, ít hỏi hang nhau, và cứ thế ngày qua ngày tình yêu sẽ phai dần, rồi thứ gì đến nó cũng sẽ đến. Để hiểu hơn, hãy cùng manglocvenha.com đọc qua stt vô tâm, những câu nói hay về sự vô tâm trong tình yêu và suy ngẫm trường hợp của mình gặp phải.

1. Khi tình yêu bắt đầu xuất hiện dấu hiệu vô tâm thì chứng tỏ tình yêu ấy đã bắt đầu đi đến hồi kết.

2. Bạn biết đấy, trong khi bạn vô tâm với cô ấy, thì cũng có rất nhiều người khác muốn che chở, chăm sóc cho cô ấy. Khi bạn cảm thấy phiền với những tin nhắn hỏi han quan tâm của cô ấy thì cũng có rất nhiều người muốn được cùng trò chuyện với cô ấy! Thế nên, hãy đừng vô tâm với chính yêu thương của mình, chỉ khi bạn tôn trọng cô ấy, cô ấy mới có thể tự tin dành cho bạn những gì tốt đẹp nhất!

3. Vì anh vô tâm, nên anh mặc nhiên cho rằng cả đời này tôi sẽ mãi đuổi theo anh. Vì anh vô tâm, nên anh không biết tình cảm trong tôi cũng đã dần nhạt phai. Vì anh vô tâm, nên anh chẳng hề hay tôi đã mệt mỏi và kiệt sức với tình yêu này.

4. Sự vô tâm của đối phương dạy ta học được cách buông bỏ và chấp nhận rằng những gì không thuộc về mình thì sớm muộn gì cũng sẽ rời đi.

5. Anh vô tình hay em mãi vô tâm. Em có biết mỗi lần xem tin nhắn báo “ đã xem” mà không thấy em trả lời là lòng anh buồn lắm không? – stt vô tâm khi yêu nhau.

6. Mà cũng có khi anh chẳng hề nhận ra, vì anh chính là người vô tâm. Thế nên tôi chọn cách dừng lại. Tôi sẽ không đuổi theo anh, mà sẽ tự bước đi trên con đường của mình.

7. Người ta không bao giờ vô tâm với người mình yêu, họ chỉ vô tâm với người họ không hướng về mà thôi.

8. Yêu một người vô tâm, phải học cách một mình vượt qua nổi buồn khi họ không hiểu. Sợ lắm cái cảm giác một mình với biết bao câu hỏi vây quanh mà không có câu trả lời. Người ta vô tâm quên mất người yêu họ cũng cần lắm những tin nhắn chúc ngủ ngon, những lời quan tâm động viên những lúc mệt mỏi trong cuộc sống.

9. Tình yêu sẽ không thể bền chặt nếu có một người vô tâm. Cho dù bạn dùng cả trái tim để yêu họ nhưng một khi đã không quan tâm thì tất cả cũng chỉ là phí hoài.

10. Nếu cuộc sống tặng bạn một người yêu vô tâm, thì hãy trả người ấy về vị trí cũ. Vì đó không phải là món quà mà đó là sự trừng phạt dành cho bạn.

11. Người mà tôi yêu thương nhất đã rời xa tôi thật rồi. Có phải đó là cách em trừng phạt tôi tàn nhẫn vì đã quá vô tâm và thờ ơ trong tình yêu này? – stt vô tâm.

12. Tại sao? Người ta đến bên nhau vì chấp nhận, khi cưới nhau rồi thì có sự hy sinh, lúc cãi vã nhau thì cần chịu đựng, những khi gian dối thì có tha thứ, nhưng khi chia tay lại vì sự vô tâm.

13. Cái lạnh nhất không phải là cơn gió khi trời sang đông mà là sự vô tâm của một người mà bạn xem là tất cả.

14. Trên đời này thật ra không có người vô tâm, chỉ là tâm của họ không hướng về phía bạn mà thôi”. Chắc có lẽ là đúng anh nhỉ, em yêu người vô tâm – người ấy chính là anh, người luôn cho em sự tổn thương, nước mắt, hụt hẫng, hy vọng và sự vô tâm đáng sợ. Ấy vậy mà em vẫn bên anh, vẫn yêu anh .

15. Sự im lặng là thứ tôi ghét nhất. Sự vô tâm là thứ tôi sợ nhất. Thế mà giớ đây tôi lại nhận lấy cả hai thứ ấy.

16. Hãy vô tâm với người không quan tâm đến bạn chứ đừng vô tâm với người yêu bạn bằng cả tấm lòng.

17. Có lẽ trong tình yêu, sự vô tâm chính là cái tội rất lớn và chúng ta tuyệt đối không nên mắc phải dù chỉ trong một tích tắc. Cái giá tôi phải trả lớn quá, tôi sẽ trả đến bao giờ đây. – stt vô tâm nói về tình yêu.

18. Ngày mình yêu nhau sao anh không yêu hết con tim trao cho em, để giờ đây mỗi đứa đi mỗi người mỗi nơi phương xa. Yêu em sao anh vô tâm quá lạnh giá để em buồn, giờ đây trong đêm vắng..chỉ mình em.

19. Thất bại của con gái là yêu nhầm một người vô tâm! Thất bại của con trai là vô tâm với người con gái thật tâm yêu họ!

20. Ta quen nhau bằng nụ cười nhưng lại yêu nhau bằng chính sự vô tâm.

21. Nếu anh còn có ý định yêu thêm ai khác, hãy ghi nhớ một điều rằng: Tình yêu không bao giờ có chỗ cho sự vô tâm.

22. Miệng mỉm cười nhưng tâm hồn buốt giá, khóc trog lòng nhưng mặt vẫn vui tươi, giấu nỗi đau một góc nào sâu thẳm, nguyện suốt đời làm một kẻ vô tâm.

23. Tình yêu sẽ không thể bền chặt được nếu có một người vô tâm. Em đã rất có tâm với anh nhưng đổi lại, em chỉ nhận lại được ở anh sự hờ hững.

24. Cạnh bên một người vô tâm là nước mắt rơi âm thầm, là yêu quá lâu một người đã chẳng còn chút động lòng. – stt vô tâm buồn.

25. Câu trả lời duy nhất cho sự vô tâm của một người dành cho bạn đó chính là họ không yêu bạn.

26. Sự vô tâm chính là con dao nhọn đâm vào tình yêu và sau đó đã để lại một vết thương không bao giờ hết sẹo.

27. Một mối quan hệ khi xuất hiện sự vô tâm có nghĩa là mối quan hệ ấy đang bị “ăn mòn” đi từng ngày.

28. Sự vô tâm chính là rào cản lớn nhất của hạnh phúc và nó là sợi dây vô hình dẫn dắt tình yêu của chúng ta vào ngõ cụt chẳng còn lối thoát.

29. Anh biết không, yêu xa đã khổ, yêu một người vô tâm còn khổ hơn. Em cũng là con gái, cũng muốn được quan tâm, được anh an ủi mỗi khi em buồn, dỗ dành mỗi khi em khóc.

30. Nếu đã chấp nhận yêu thì đừng bao giờ vô tâm với người ấy. Vì như thế còn đau hơn cả lời từ chối lúc ban đầu.- stt vô tâm hay.

31. Khi yêu thì bạn đừng: Bỏ qua một tin nhắn, thờ ơ một nụ hôn, chống đối một vòng tay, và đừng quá vô tâm với một nữa kia bạn nhé.

32. Trong một mối quan hệ, nếu một người vô tâm thì người kia chẳng khác gì đang yêu đơn phương một kẻ máu lạnh vô tình.

33. Nên biết tình yêu thực sự chẳng có thừa chỗ cho một kẻ vô tâm, vô tình. – ong stt vô tâm trong tình yêu.

34. Cái lạnh nhất không phải là khi mùa đông sang, mà là sự vô tâm hời hợt từ người mà bạn đã từng xem là tất cả.

35. Sự vô tâm tẩy xóa đi những gì đẹp đẽ nhất trong tình yêu mà người kia đã tốn bao tâm huyết để vẽ ra.

36. Nợ nhau 1 nụ cười – Để rồi trả nhau bằng vô vàn nước mắt. Nợ nhau 1 lời quan tâm – Để rồi trả nhau bằng hàng nghìn sự vô tâm. Nợ nhau 1 cái nắm tay – Để rồi chỉ một lần thôi buông tay là mãi mãi .Nợ nhau ánh nhìn thân thuộc – Để ngày nào đó nhìn nhau như kẻ xa lạ.

37. Tiền đề của sự cô đơn và những giọt nước mắt chính là sự vô tâm hời hợt trong tình yêu. – stt vô tâm đáng suy ngẫm.

38. Trong tình yêu, sự quan tâm, sự sẻ chia là tiền đề để tạo nên hạnh phúc tình yêu, sự bền vững trong tình yêu. Cái còn đọng lại sau sự vô tâm, hờ hững ấy là gì đây? Là nước mắt, là thất vọng, là đau lòng, hay là hối hận của chính mình?

39. Người ta không cố tình vô tâm với bạn, chỉ là họ bận quan tâm đến một người mà họ xem là quan trọng hơn.

40. Là do em quá vô tâm hay là do anh suy nghĩ quá nhiều….anh thật sự không muốn tiếp tục như thế này nữa.

41. Yêu một người đàn ông vô tâm cũng giống như tự lấy tay tát vào mặt mình. Tát càng mạnh thì càng đau, mà càng đau thì sẽ càng tỉnh ra. – stt vô tâm lạnh lùng.

42. Mọi thứ qua mong manh. Đến nỗi mà em chẳng biết bám víu vào đâu cho khỏi ngã. Khi người ta hết yêu, trái tim ấm áp kia bỗng trở nên vô tâm đáng sợ. Em thu mình vào một góc, thèm lắm sự chở che hay lời nói dịu dàng. Nhưng tất cả dường như đã quá xa xỉ với em.

43. Nếu trong tình yêu bạn vô tâm với người mình yêu, thì ngay bên cạnh người đó, có rất nhiều người đang muốn chở che, san sẻ cùng họ. Khi bạn vô tâm với những lời hỏi han, với những cử chỉ yêu thương, thì đang còn rất nhiều người làm điều đó thay bạn. Sự vô tâm chính là liều thuốc độc giết chết tình yêu của bạn đấy.

44. Anh ta vô tâm với bạn không có nghĩa anh ta không biết quan tâm mà sự thật là cái anh ta quan tâm không nằm ở nơi bạn thôi.

45. Em sợ những lần anh vô tâm, sợ những lần anh bỗng dưng mất hút không chút liên lạc, sợ mỗi lần anh khó chịu khi nhắn tin với em. Và hơn cả là em sợ mình đánh mất đi tình yêu mà hai đứa đã từng cố gắng vun đắp, nó từng rất đẹp và hạnh phúc mà anh.

46. Khi yêu em là anh đang học cách kết bạn với cô đơn mà cô đơn với anh có lẽ quá thân thiết, học cách kiềm chế nỗi buồn và hơn nữa là học cách chấp nhận sự vô tâm ấy! Anh là người yêu em, mà anh nghĩ mình không biết có phải người yêu em không nữa.

47. Là con gái hãy sống một đời mạnh mẽ. Vô tâm với những thứ không phải của mình và chỉ quan tâm những thứ quý giá bên cạnh mình.

48. Trên đời này, con gái thường sợ nhất là yêu một người vô tâm đấy. Họ sợ cái cảm giác phải chờ đợi tin nhắn, chờ đợi cuộc điện thoại của bạn. Người ta vô tâm quên mất người yêu họ cũng cần lắm những tin nhắn chúc ngủ ngon, những lời quan tâm động viên những lúc mệt mỏi trong cuộc sống.

Sự vô tâm trong tình yêu là dấu hiệu của sự rạn nứt trong tình cảm, cho nên đừng bao giờ để chuyện đó xảy ra, hãy luôn quan tâm và ở bên nhau, đó là cách hạn chế đi sự vô tâm. Tuy nhiên một khi hết tình cảm thì cũng không thể níu kéo được, mà chọn cách xa nhau thay vì bên nhau và vô tâm hờ hững. Hy vọng những stt vô tâm trên sẽ có một cái nhìn đúng đắn hơn về tình yêu của bạn.

Bạn đang xem bài viết STT vô tâm – Những câu nói hay về sự vô tâm trong tình yêu trên website Manglocvenha.com. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!

STT dân chơi – Những câu nói hay, status chất của dân chơi Bar, đập đá phá ke - Xem 3806
STT xăm trổ – Những câu nói hay về hình xăm chất - Xem 1945
Stt ốm đau, những câu nói về bệnh tật ốm yếu hay nhất - Xem 1931
STT về thiên nhiên – Những câu nói hay về thiên nhiên cùng 6 bài thơ - Xem 1857
Status Hà Nội – Những câu nói hay về Hà Nội cùng 10 bài thơ - Xem 1145
Những STT Hay Về Xe Dream Thể Hiện Đẳng Cấp Và Đam Mê - Xem 978
STT kỉ niệm tình yêu – Lời chúc kỷ niệm ngày yêu nhau lãng mạn - Xem 937
Stt đêm khuya không ngủ được – Những câu nói hay về thức đêm - Xem 898
Stt giang hồ chất nhất, câu nói hay về tình anh em giang hồ kết nghĩa - Xem 878
Stt tuyển người yêu, những câu nói tuyển gấu cho dân FA lâu năm - Xem 746
STT hoa dại – Câu nói hay về hoa dại bên đường cùng 5 bài thơ - Xem 691
Stt xin lỗi bố mẹ, những câu nói xin lỗi cha mẹ hay nhất - Xem 490
Stt bình yên hay – Những câu nói hay về sự bình yên cùng 3 bài thơ - Xem 467
Stt hay về Sài Gòn – Những câu nói hay về Sài Gòn đáng suy ngẫm - Xem 447
STT vợ chồng dễ thương – Những câu nói hay về tình nghĩa vợ chồng - Xem 430
Những STT xa nhà đi làm xa quê vì cuộc sống mưu sinh - Xem 402
STT Gửi Người Yêu Tương Lai Chưa Từng… Biết Mặt - Xem 390
STT ước mơ – Những câu nói hay về ước mơ của mình - Xem 385
Stt duyên nợ – Những câu nói hay về duyên phận, duyên số - Xem 379
Những Stt Câu Like, View, Comment Facebook Hay Và Hiệu Quả Nhất - Xem 353