Tản nhiệt ASUS ROG Phone 5 Cooler chính hãng | Manglocvenha

Tản nhiệt ASUS ROG Phone 5 Cooler chính hãng | Manglocvenha


Asus ROG Phone 5 Cooler – Làm mát hệ thống ở mức độ cao

Mặc dù có một hệ thống làm mát bên trong điện thoại Asus ROG Phone 5 rất tốt. Nhưng hệ thống làm mát không cho thấy nó thực sự hiệu quả khi sử dụng các trò chơi đồ họa 3D nặng. Vì vậy, bạn cần một tủ lạnh Tủ lạnh Asus ROG Phone 5.

Làm bằng nhựa, ngay lập tức hạ xuống 15 độ C.

Tủ lạnh ROG Phone 5 Cooler chủ yếu được làm từ nhựa cao cấp. Chất liệu này mang đến khả năng chống sốc hiệu quả cho tủ lạnh, đồng thời tăng khả năng tản nhiệt. Bên ngoài máy được phủ một màu đen duy nhất để tản nhiệt, phù hợp hơn với máy chơi game.

Tủ lạnh Asus ROG Phone 5

Tự hỏi làm thế nào mát mẻ tủ lạnh này là? Với công nghệ quay cực cao của quạt, nó cung cấp khả năng làm mát ở nhiệt độ thấp hơn 15 độ C so với bề mặt ô tô.

Thiết kế tủ lạnh của Asus ROG Phone 5 rất dễ cầm và chơi

ROG Phone 5 Cooler có thiết kế tiện dụng cho phép bạn chơi game. Đặc biệt, không gây trở ngại khi bạn thực hiện tay cầm ở tư thế nằm ngang.

Xem Thêm  Asus ZenFone 7 2020 Chính hãng, Giá bán, Trả góp 0% | Manglocvenha

Tủ lạnh Asus ROG Phone 5

Tuy nhiên, Asus ROG Phone 5 Cooler cũng có một chân đế có thể tháo rời bất cứ lúc nào. Chân đế này giúp đặt Asus ROG Phone 5 trên một bề mặt phẳng với một góc thoải mái để chơi game và xem phim.

Mua ngay tủ lạnh Asus ROG Phone 5 Cooler giá rẻ và chất lượng từ CellphoneS

Nếu bạn cảm thấy Asus ROG Phone 5 quá nóng và giảm nhiệt, hãy nhanh chóng trang bị cho tủ lạnh. Thực tế tủ lạnh Asus ROG Phone 5. Sản phẩm hiện đang được bán với giá khá hợp lý trên CellphoneS, nhanh chân đến để dùng thử bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud