Thành phần chính khiến sữa similac bị nhiễm khuẩn là gì?

29

Như ta đã biết, sữa Similac thuộc hãng Abbott – một hãng sản phẩm mang tính thương hiệu cao của Mỹ. Cùng với tên tuổi đó là thương hiệu sản phẩm luôn được đánh giá cao là chất lượng và đảm bảo nhất thị trường sữa. Tuy nhiên dạo gần đây xuất hiện tin đồn sữa similac nhiễm khuẩn. Vậy tin đồn đó có thật hay không ? Liệu ta có thể tìm thấy thành phần chính khiến sữa similac bị nhiễm khuẩn là gì. 

★ 10 công dụng của sữa HMO đối với sự phát triển của trẻ

★ Sữa similac là gì? Có thực sự tốt đối với sức khỏe của bé?

★ Sữa similac cho bé sơ sinh tốt nhất hiện nay

Thành phần chính khiến sữa similac bị nhiễm khuẩn là gì và có thật hay không

Tin đồn sữa similac nhiễm khuẩn đã khiến nhiều người tiêu dùng hoang mang. Có những người tin rằng sữa similac không đảm bảo như lời quảng cáo và kêu gọi tẩy chay. Sữa nếu như bị nhiễm khuẩn sẽ trở thành mối nguy hại cực kì lớn dành cho các em nhỏ – đối tượng sử dụng sữa bột nhiều nhất. Nếu như thực sự sữa similac bị nhiễm khuẩn thì có thể là do bảo quản không đúng cách hoặc do lỗi trong khâu sản xuất không đảm bảo vệ sinh tuyệt đối.

Tuy nhiên sau khi nhiều chứng nhận từ những cá nhân có thẩm quyền đại diện cho Abbott lên tiếng đính chính, nhiều người nhận ra và mới thực sự tin tưởng lại vào hãng sữa Similac. Câu hỏi thành phần chính khiến sữa similac bị nhiễm khuẩn là gì trở thành câu hỏi thừa thãi nhất. Các nhà thí nghiệm New Zealand và Hoa Kỳ đã tiến hành những cuộc điều tra có quy mô và thí nghiệm khoa học nhằm chứng minh sự lệch lạc của tin đồn sữa similac nhiễm khuẩn. Sau khi thẩm định, kết quả cho thấy sữa similac hoàn toàn không nhiễm khuẩn và vẫn đạt chất lượng đảm bảo nhất cho người tiêu dùng.

Không còn lo sợ thành phần chính khiến sữa similac bị nhiễm khuẩn là gì

Sữa nhiễm khuẩn là nỗi sợ hãi của rất nhiều bậc cha mẹ. Họ hoàn toàn có thể bị mua nhầm phải sữa nhiễm khuẩn do không thể kiểm chứng được bằng mắt thường. Tuy vậy, ta hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng sữa similac cho con mà không phải lo lắng thành phần chính khiến sữa similac bị nhiễm khuẩn là gì. Sữa similac được trải qua quá trình pha chế và hoàn thành sản phẩm theo quy trình hiện đại, chất lượng đạt chuẩn cả về vệ sinh lẫn nguyên liệu.

Vi khuẩn Clostridium sporogenes trong sữa similac bị hiểu nhầm là vi khuẩn gây nhiễm khuẩn, thế nhưng đó là loại vi khuẩn tốt, còn được dùng trong sản phẩm hiện nay để tiệt trùng. Vi khuẩn này là một dạng lợi khuẩn, cần được phát sinh trong sữa. Người tiêu dùng đã nhầm lẫn giữa lợi khuẩn Clostridium sporogenes và vi khuẩn Clostridium botulinum. Vi khuẩn Clostridium botulinum là nhân tố gây ra tình trạng sữa nhiễm khuẩn khiến bao trẻ em bị nhiễm bệnh, đáng bị tẩy chay và triệt tiêu.

Bạn đang xem bài viết Thành phần chính khiến sữa similac bị nhiễm khuẩn là gì? trên website Manglocvenha.com. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!