Thiết bị mạng máy tính | Manglocvenha

Internet 0 lượt xem

Trong thế giới công nghệ thông tin phát triển như vũ bão hiện nay, việc sử dụng Internet là nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người. Vậy mạng internet bạn sử dụng hàng ngày đến từ đâu, những thiết bị nào giúp bạn kết nối internet. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin về các thiết bị mạng và chức năng của chúng.

Chức năng của thiết bị mạng là gì?

Thiết bị mạng Được sử dụng để kết nối các thiết bị trên một hoặc nhiều mạng LAN cùng với nhau. Mặt khác, cCác thiết bị mạng không dây và có dây cũng được sử dụng trong máy tính cá nhân, máy tính xách tay, điện thoại thông minh, máy tính bảng… có thể kết nối internet dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Thiết bị hỗ trợ các kết nối internet phổ biến

Bộ mở rộng phạm vi Wi-Fi

Nó là thiết bị mạng giúp tăng thêm khoảng cách truyền dẫn từ nguồn phát Wi-Fi ban đầu, đồng thời giúp tốc độ tín hiệu Wi-Fi luôn ổn định trong quá trình sử dụng. Hiện nay có rất nhiều bộ mở rộng sóng của các hãng khác nhau như TotoLink. XiaomiTP-Link,…

Xem Thêm  Giá iPad 9.7inch 32GB (2018) Wifi & 4G Cũ giá rẻ, Trả góp 0% | Manglocvenha

Thiết bị mạng - Hình 1

Bộ phát wifi

Điểm truy cập

Điểm truy cập (AP) Một thiết bị tạo mạng cục bộ không dây hoặc mạng WLAN, thường được sử dụng trong văn phòng hoặc tòa nhà lớn. Mỗi điểm truy cập là một trạm truyền và nhận dữ liệu. Hiện nay có các nhà cung cấp Access Point phổ biến: TP-Link, TotoLink, D-Link, …

Thiết bị mạng - Hình 2

thiết bị dẫn wifi

Bộ định tuyến Wi-Fi hay còn được gọi là bộ định tuyến Wi-Fi, được sử dụng rộng rãi trong các hộ gia đình, là thiết bị kết nối đường truyền Internet với máy tính gia đình, điện thoại thông minh và các thiết bị khác sử dụng sóng Wi-Fi, đọc sách, xem phim. và truy cập Internet. nhu cầu chơi game và nhu cầu kinh doanh trực tuyến hàng ngày. Có các nhà cung cấp bộ định tuyến Wi-Fi phổ biến như Tenda, TP-Link, TotoLink, …

Thiết bị mạng - Hình 3

USB wifi

USB wifi là thiết bị thu phát Wi-Fi nhỏ gọn dưới dạng USB. Thiết bị mạng Giúp thay thế thẻ Wi-Fi của máy tính xách tay khi thẻ bị hỏng hoặc giúp máy tính để bàn nhận sóng Wi-Fi. Các nhà cung cấp USB Wi-Fi phổ biến: D-Link, Xiaomi, TP-Link, ..

Thiết bị mạng - Hình 4

Mạng wifi

Wi-Fi Mesh là một hệ thống kiến ​​trúc mạng kết nối các điểm truy cập Wi-Fi với nhau trong phạm vi hàng km, với các điểm truy cập được kết nối với nhau để cung cấp một mạng lưới các điểm truy cập. có thể được tích hợp và bao phủ đầy đủ một khu vực cụ thể, được tối ưu hóa cho khả năng kết nối và ổn định dữ liệu. Ngoài ra, nếu có sự cố với một trong các điểm truy cập, các điểm truy cập khác sẽ tự động bổ sung lưu lượng và thay thế điểm truy cập bị lỗi cho đến khi nó được khắc phục hoàn toàn.

Xem Thêm  Hệ thống Wi-Fi Mesh cho toàn ngôi nhà AC1200 Deco M4 giá rẻ chính hãng | Manglocvenha

Thiết bị mạng - Hình 5

Bộ phát Wi-Fi 3g / 4g di động

Bộ phát Wi-Fi 3g / 4g di động thiết bị mạng Lắp thẻ SIM để tạo sóng Wi-Fi cho các thiết bị thông minh như máy tính bảng, điện thoại, v.v. Nếu bạn đang ở trong vùng phủ sóng của nhà mạng đang sử dụng, thiết bị sẽ tạo ra sóng Wi-Fi cho bạn. bạn bè Một số thương hiệu phổ biến cung cấp bộ phát Wi-Fi 3g / 4g di động: TP-Link, Xiaomi, D-Link, Huawei, …

Thiết bị mạng - Hình 6

Cáp mạng

Cáp mạng là một loại cáp dùng để truyền thông tin kết nối hoặc máy tính giữa các máy tính với nhau để tạo thành một hệ thống mạng hoàn chỉnh. Ngày nay, hai loại dây mạng phổ biến là cáp đồng và cáp quang.

Thiết bị mạng - Hình 7

Mua thiết bị mạng thật, rẻ tại CellphoneS

Chuyên cung cấp hệ thống cửa hàng điện thoại di động thiết bị mạng cũng như phụ kiện thật cho khách hàng. Đến với điện thoại xách tay, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, cũng như được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá khác. Ngoài thiết bị mạng, chúng tôi còn bán các thiết bị, phụ kiện tiện ích với giá tốt nhất cho khách hàng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud