Trên tay bộ sạc MagSafe cho iPhone 12 series | Manglocvenha

Iphone 0 lượt xem

Bộ sạc này có công suất 15 W, cho phép sạc nhanh hơn so với bộ sạc không dây 7,5 W trước đây. Nhưng cũng cần phải nói thêm rằng theo các thử nghiệm gần đây từ nhiều trang công nghệ trên thế giới, người dùng cần sử dụng bộ sạc 20W của Apple để có thể sạc nhanh 15W với MagSafe. Các bộ sạc khác, ngay cả bộ sạc MacBook, không thể tăng dòng sạc không dây lên 15 W.

Đọc thêm: Công nghệ MagSafe trên iPhone 12 là gì? Làm thế nào nó hoạt động?

Bộ sạc MagSafe

Về cơ bản, cái tên MagSafe không phải là mới, nó là tên của bộ sạc được kết nối với MacBook trong nhiều năm trước khi nó được thay thế bằng USB-C vào năm 2016. Tuy nhiên, bộ sạc MagSafe sử dụng kết nối trực tiếp, trong khi bộ sạc MagSafe có kết nối trực tiếp Hiện nó là không dây. Nhưng điểm chung vẫn là sử dụng từ tính.

Bộ sạc MagSafe 2.

Củ sạc MagSafe cho iPhone có dạng hình tròn, trông rất giống với củ sạc không dây cho Apple Watch nhưng kích thước lớn hơn. Bên trong iPhone 12 cũng có một vòng từ để giữ bộ sạc MagSafe tại chỗ. Apple cũng bán một chiếc ốp lưng MagSafe có vòng từ giống iPhone để cố định bộ sạc.

Bộ sạc MagSafe 3.

Bộ sạc MagSafe có giá 39 đô la và khi mua, bạn sẽ có bộ sạc có dây USB-C, không có dây rút, vì vậy bạn sẽ cần thêm bộ sạc USB-C. Apple cho biết tốt hơn là sử dụng bộ sạc 20 watt, hiện được Apple bán với giá 19 USD.

Xem Thêm  Nokia Edge có giá bán bao nhiêu? Nếu lên kệ bạn có mua không? | Manglocvenha

Nếu bạn đang tự hỏi liệu bộ sạc MagSafe có hoạt động với iPhone cũ hơn hay không, câu trả lời là có. Nó tương thích với tất cả các iPhone hỗ trợ sạc không dây, bao gồm cả ‌iPhone‌ 8 trở lên. Anh ấy chỉ không thể thở mạnh vào cơ thể của mình.

Bộ sạc MagSafe 4.

Mặc dù các mẫu iPhone 12‌ có thể được cung cấp năng lượng 15 watt bằng bộ sạc MagSafe, nhưng tại thời điểm này vẫn chưa rõ tốc độ sạc của các iPhone cũ hơn, vì vậy có thể có giới hạn tốc độ khi sử dụng với các thiết bị không phải iPhone 12.

Bộ sạc MagSafe có thể sạc AirPods cũng như điện thoại Android dựa trên Qi, nhưng nó không tương thích với Apple Watch.

Theo một số thử nghiệm gần đây, khả năng thở của bộ sạc MagSafe ở mặt sau của iPhone 12 kém hơn. Giữ cục sạc là đủ, nhưng lỡ điện thoại bị rơi thì cũng không đủ.

Bộ sạc MagSafe 5.

Tựu chung lại, MagSafe rất tiện dụng và tiện lợi vì bộ sạc này có nam châm để hít vào chính chiếc iPhone mà không cần kết nối với dây hay làm bất cứ điều gì khác. Nhưng trên thực tế, nhiều người có thể thích đế sạc mà điện thoại có thể đứng thẳng trước bàn làm việc hoặc cắm dây để có tốc độ sạc nhanh hơn.

Hiện iPhone 12 series đã có ứng dụng đặt hàng trước với nhiều ưu đãi hấp dẫn tại hệ thống FPTShop. Đặc biệt, bộ quà gồm những chiếc ốp lưng chính hãng Apple được MagSafe hỗ trợ bảo hành 2 năm. Quý khách có nhu cầu đặt hàng hãy đặt hàng sớm để nhận được nhiều ưu đãi.

Xem Thêm  Chip Apple A11 Bionic được trang bị trên iPhone có sức mạnh như thế nào? - Tin công nghệ mới nhất - Đánh giá | Manglocvenha

Đặt hàng iPhone 12 của bạn ngay bây giờ

Nguồn: http://www.macrumors.com/2020/10/19/hands-on-magsafe-charger/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud