Trên tay iPhone Xr: Màn hình LCD 6.1 inch, viền dày hơn, không có 3D Touch, camera đơn, giá từ 17.4 triệu | Manglocvenha

Iphone 0 lượt xem

Apple đã chính thức trình làng bộ ba iPhone mới tại sự kiện Gather round vào ngày hôm qua, bao gồm iPhone Xs, Xs Max và XR. Trong đó, iPhone XR là chiếc iPhone rẻ nhất nhưng vẫn có tính năng cao cấp.

Như thường lệ, Apple sẽ cung cấp ba phiên bản iPhone mới trong năm nay, với hai iPhone Xs và Xs Max thay thế cho iPhone X và iPhone XR một năm tuổi. Một mức giá phải chăng hơn rất nhiều so với iPhone X, chỉ từ 749 USD cho 17 triệu chiếc. Với sự ra mắt của nhiều tùy chọn màu sắc, nhiều người tin rằng iPhone XR là phiên bản tiếp theo của dòng iPhone 5c được phát hành từ năm 2014.

Apple đã giới thiệu iPhone XR cùng với bộ đôi iPhone Xs và Xs Max
Apple đã giới thiệu iPhone XR cùng với bộ đôi iPhone Xs và Xs Max

Điểm khác biệt lớn nhất giữa iPhone XR và bộ đôi iPhone Xs / Xs Max chính là màn hình. IPhone XR sử dụng màn hình 6,1 inch với tấm nền LCD tương tự như các thế hệ iPhone trước. Tuy nhiên, về thiết kế tổng thể, iPhone XR không có nhiều khác biệt so với iPhone X. Vẫn là màn hình có viền mỏng nhưng nhờ sử dụng màn hình LCD không bị uốn cong như màn hình AMOLED trên iPhone Xs và Xs Max nên viền màn hình 4 chiều của iPhone XR dày hơn một chút.

Dù có kích thước 6,1 inch nhưng máy vẫn nằm gọn trong lòng bàn tay bạn
Dù có kích thước 6,1 inch nhưng máy vẫn nằm gọn trong lòng bàn tay bạn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud