Trên tay iPhone Xs và iPhone Xs Max: Khi mọi thứ trở nên lớn hơn! | Manglocvenha

Iphone 0 lượt xem

Mới đây, Apple đã chính thức trình làng những chiếc smartphone iPhone thế hệ mới của mình tại Nhà hát Steve Jobs với nhiều bất ngờ, đó là hai chiếc smartphone cao cấp iPhone Xs và Xs Max. Để xem sản phẩm mới này, hãy theo dõi bài viết dưới đây.

IPhone Xs và Xs Max dường như không có bất kỳ thay đổi nào về thiết kế ngoài việc lớn hơn iPhone X thế hệ trước. Cả hai đều được trang bị thiết kế khung thép cao cấp gắn giữa hai mắt kính. Tuy nhiên, chất liệu kính trong sản phẩm mới này có chất lượng tốt và bền hơn rất nhiều. Theo Apple, đây là chiếc iPhone bền nhất.

IPhone Xs Max cũng là chiếc iPhone có kích thước màn hình lớn nhất do Apple sản xuất là 6,5 inch. Tuy nhiên, so với iPhone 8 Plus, Xs Max có ngoại hình nhỏ hơn nhưng màn hình lớn hơn rất nhiều. Chất liệu hoàn thiện vẫn đạt chất lượng tốt theo tiêu chuẩn của Apple, rất dễ cầm và không quá cao.

IPhone Xs và Xs Max đều có những tính năng tương tự nhau, chỉ khác về kích thước màn hình. Cả hai đều được tích hợp con chip Apple A12 Bionic dựa trên tiến trình 7nm mạnh mẽ nhất hiện nay. A12 Bionic bao gồm bộ vi xử lý 6 lõi, bao gồm 2 lõi hiệu suất và 2 lõi hiệu quả, GPU 4 lõi với hiệu suất 50% so với A11 và chip AI riêng biệt để thực hiện các tác vụ học máy đặc biệt thông minh. thông minh, hiện đại.

Xem Thêm  iPhone 6 128GB Cũ Quốc Tế Giá Rẻ, Mua Trả Góp Lãi Suất 0% | Manglocvenha

Hệ thống camera trên iPhone XS và XS Max là hoàn toàn mới và cực kỳ phong cách. Cả hai đều có hai cụm camera có độ phân giải 12MP + 12MP hỗ trợ chụp ảnh xóa phông và zoom quang học 2X. Camera chính có khẩu độ f / 1.8, camera thứ hai là f / 2.4 và cả hai đều được trang bị OIS. Camera phụ có độ phân giải 7 megapixel với khẩu độ f / 2.2.

Mặc dù cài đặt tương tự như iPhone X nhưng Apple đã thay đổi phần mềm để tăng khả năng chụp ảnh. Cảm biến mới cho tốc độ màn trập nhanh hơn, đồng thời bộ xử lý A12 Bionic cũng giúp phân tích hình ảnh nhanh hơn và hiệu quả hơn, đặc biệt là ở chế độ xóa phông hiện đại.

Sự khác biệt duy nhất đến từ chính màn hình, mặc dù nó chỉ ở kích thước và điểm ảnh. IPhone XS có cùng độ phân giải 5,8 inch như iPhone X, công nghệ OLED và 2436 x 1125, với dải động lớn hơn 60% cho hình ảnh sáng hơn. Đồng thời, iPhone XS Max cũng sử dụng màn hình OLED, cũng đã tăng dải động nhưng lớn hơn nhiều với kích thước 6,5 inch, độ phân giải 2688 x 1242 pixel. Cả hai đều có cùng mật độ điểm ảnh 458 ppi. , do đó độ chính xác không thay đổi. giống nhau mặc dù có sự khác biệt về kích thước.

Hiện tại, iPhone XS và iPhone XS Max có ba phiên bản bộ nhớ trong: 64 GB, 256 GB và 512 GB. Giá chi tiết từng phiên bản:

Xem Thêm  Gợi ý những củ sạc tốt nhất cho những ai định mua iPhone 12 | Manglocvenha

– iPhone XS 64 GB: $ 999

– iPhone XS 256 GB: 1149 USD

– iPhone XS 512 GB: $ 1349

– iPhone XS Max 64 GB: $ 1,099

– iPhone XS Max 256 GB: 1249 USD

– iPhone XS Max 512 GB: 1449 USD

Hai mẫu xe này sẽ chính thức được bán ra thị trường vào ngày 21/9.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud