Trên tay Redmi Note 9 4G: Snapdragon 662, pin khủng 6000mAh, có loa kép, 3.9 triệu đồng | Manglocvenha

Âm Thanh 0 lượt xem

Xiaomi Redmi Note 9 4G là một thiết bị giá rẻ, cấu hình tốt và có ưu điểm về thời lượng pin với viên pin 6000 mAh.

Cuối tháng 11, Xiaomi đã giới thiệu 3 mẫu smartphone mới, thay thế dòng sản phẩm Redmi Note 10 hoàn toàn mới bằng dòng Redmi Note 9 đã ra mắt được gần một năm. 3 chiếc smartphone mới này đã được Xiaomi đặt những cái tên có thể khiến nhiều người dùng nhầm lẫn: Redmi Note 9 4G, Redmi Note 9 5G, Redmi Note 9 Pro 5G. Như vậy hiện tại Xiaomi đã có tới 8 chiếc điện thoại thông minh dòng Redmi Note 9 trên toàn cầu.

Redmi Note 9 là điện thoại thông minh duy nhất không hỗ trợ mạng 4G – 5G. Cái tên này nhằm giúp người dùng phân biệt phiên bản mới với phiên bản tiêu chuẩn Redmi Note 9 được giới thiệu vào giữa năm nay. Dù có tên gọi tương tự nhưng Redmi Note 9 4G lại có thiết kế khác hoàn toàn so với phiên bản tiêu chuẩn. Máy có thiết kế mới nhưng vẫn trông quen thuộc như những chiếc điện thoại thông minh giá rẻ của Xiaomi.

Nói chung, giống như các điện thoại thông minh Xiaomi giá rẻ khác, Redmi Note 9 4G không có nhiều tính năng tuyệt vời. Máy vẫn bán kèm cáp sạc, củ sạc và hộp silicon. Đặc điểm duy nhất được Xiaomi nhắc đến trong hộp thiết bị là dung lượng pin khủng lên đến 6000 mA / h.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud