Trên tay Xperia 10 III: Smartphone tầm trung giá hơn 10 triệu của Sony có gì hấp dẫn? | Manglocvenha

Sony 0 lượt xem

Xperia 10 III mang đến nhiều cập nhật đáng giá, đặc biệt là về màn hình và hiệu năng so với người tiền nhiệm Mark II.

Thế hệ Sony Xperia Mark III hiện tại có 3 smartphone mới là Xperia 1 III, Xperia 5 III và Xperia 10 III, trong đó Xperia 1 III là dòng cao cấp nhất với công nghệ tuyệt vời, Xperia 5 III thuộc phân khúc cận cao cấp và Xperia. 10 III sẽ là một chiếc smartphone tầm trung. Ở thế hệ Mark III này, Sony mang đến rất nhiều cập nhật tuyệt vời và thú vị so với người tiền nhiệm Mark II.

Về cơ bản, chúng ta vẫn có một thiết kế rất quen thuộc trên Xperia 10 III. Thiết bị này giống với phiên bản viết tắt của Xperia 5 II. Thiết kế tổng thể của máy cũng giống như những người anh em của mình, hầu như không có sự thay đổi về kích thước so với đời trước cho đến màn hình.

Vì đây là dòng điện thoại thông minh định hướng tầm trung của Sony nên Xperia 10 III kết thúc bằng khung nhựa ở giữa trên hai mặt kính. Tuy nhiên, nhờ thiết kế vuông vắn và sử dụng các đường bo cong nhẹ ở các góc nên cảm giác cầm Xperia 10 III trên tay rất đầm và bền. Phiên bản Mark III nặng hơn một chút so với phiên bản Mark II, tức là 169 g trong Mark III và 151 g trong Mark II. Sự thay đổi về khối lượng này là không đáng kể và hầu như không thể nhận thấy khi cầm trên tay.

Xem Thêm  Màn hình 120Hz, Snapdragon 865 | Manglocvenha

Ở mặt trước, Xperia 10 III được trang bị màn hình OLED 6 inch, độ phân giải Full HD +, tỷ lệ động học 21: 9. Màn hình này là một màn hình hoàn hảo được bảo vệ bởi Gorilla Glass 6.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud