Trợ lý ảo Bixby toàn năng của điện thoại Samsung Galaxy S8 | Manglocvenha

Điện Thoại 0 lượt xem

Mới hôm qua cả thế giới đã chờ đợi một siêu phẩm mới – Samsung Galaxy S8 với vẻ ngoài hoàn hảo, tính năng ấn tượng. Đặc biệt, trong khi các thương hiệu lớn như Apple, Google và Window đều có trợ lý ảo thì với Samsung Bixby bạn sẽ có trải nghiệm hoàn toàn khác. Bây giờ Nguyễn Kim sẽ cùng bạn tìm hiểu tính năng thú vị của trợ lý ảo Bixby trên điện thoại này nhé!

Thậm chí còn có một nút đặc biệt

Sau khi bạn loại bỏ phím home vật lý, màn hình điện thoại Samsung Galaxy S8 có 3 nút điều hướng cảm ứng, tuy nhiên bên trái màn hình có một nút cứng đặc biệt dành riêng cho trợ lý ảo Bixby. Bạn có thể gọi nhanh trợ lý ảo thông minh Bixby ngay khi bấm nút này.

Có một nút nhấn riêng cho trợ lý ảo Bixby

Có một nút nhấn riêng cho trợ lý ảo Bixby

Điều khiển bằng giọng nói ấn tượng

Nếu bạn đã sử dụng các trợ lý ảo khác, bạn có thể nhận ra rằng chúng có những hạn chế khi sử dụng ngôn ngữ tự nhiên của bạn để giao tiếp. Nhưng Samsung đã làm cho Bixby linh hoạt hơn nếu nó có thể hiểu ngôn ngữ tự nhiên của người dùng, từ đó cung cấp thông tin chính xác hơn.

Xem Thêm  Điện thoại Vivo V23e - Trả góp 0%, giảm ngay 500.000đ | Manglocvenha

Giao tiếp bằng giọng nói tự nhiên với Bixby

Giao tiếp bằng giọng nói tự nhiên với Bixby

Và bên cạnh đó, trợ lý ảo Bixby không chỉ trả lời những câu hỏi được lập trình sẵn mà còn rất thông minh nếu trả lời được những câu hỏi tự nhiên mà chủ nhân đặt ra. Bật chức năng giao tiếp bằng giọng nói và bạn có thể nhận được sự hỗ trợ tối ưu ngay lập tức từ Bixby.

Chạy các ứng dụng nhanh chóng

Thay vì trước đây, muốn tạo album ảnh từ ảnh chụp trên điện thoại, bạn phải điều khiển thủ công các bước trên màn hình cảm ứng. Giờ đây không cần quá phức tạp, bạn chỉ cần ra lệnh bằng giọng nói cho trợ lý ảo Bixby và ngay lập tức mọi thao tác được thực hiện mà không cần chạm vào màn hình. Không chỉ với máy ảnh, bạn có thể sử dụng nó với danh bạ, thư viện, tin nhắn, cài đặt, chúng rất dễ sử dụng.

Theo dõi nhanh chóng trên điện thoại của bạn với Bixby

Theo dõi nhanh chóng trên điện thoại của bạn với Bixby

Mua sắm thông minh

Đây là một trong những tính năng ấn tượng của Bixby, cho phép máy ảnh nhận dạng các đối tượng được quét. Sau khi quét hình ảnh, Bixby cung cấp cho bạn 3 tùy chọn: Địa điểm, Mua sắm, Hình ảnh. Nếu bạn muốn biết mình đang ở vùng nào, hãy nhấp vào nút Vị trí hoặc tìm kiếm các hình ảnh liên quan trên mạng, chọn Hình ảnh. Nếu bạn muốn mua sản phẩm, hãy bấm vào nút “Mua”, ngay bây giờ Bixby sẽ mách bạn một số nơi bán sản phẩm này gần với bạn nhất, tha hồ mà lựa chọn nhé!

Xem Thêm  Hướng dẫn khắc phục lỗi Bluetooth trên điện thoại Android | Manglocvenha

Các tính năng tìm kiếm và mua sắm bất ngờ trên Galaxy S8

Các tính năng tìm kiếm và mua sắm bất ngờ trên Galaxy S8

Trợ giúp và ghi chú

Bạn luôn có lịch trình làm việc dày đặc nên đôi khi quên mất một vài cuộc hẹn hoặc kế hoạch đã quyết định. Bixby sẽ không để bạn bỏ lỡ bất cứ điều gì vì chỉ cần ghi chú với trợ lý ảo này, sau đó nó sẽ tự động nhắc bạn trước giờ làm việc.

Bixby nhớ lại các sự kiện quan trọng

Bixby nhớ lại các sự kiện quan trọng

Samsung đã khẳng định rằng bạn sử dụng càng lâu thì Bixby càng thông minh, mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất. Bixby thu thập thói quen, sở thích, trạng thái hiện tại và vị trí của người dùng để cung cấp hỗ trợ họ cần. Hay chỉ đơn giản là Bixby hiển thị các thông tin cơ bản trực tiếp trên màn hình chính cho các ứng dụng thường dùng dễ thao tác.

Cài đặt dễ sử dụng

Cài đặt dễ sử dụng

Trợ lý ảo thông minh Bixby và loa JBL CHARGE3 BLUEEU, nhanh tay gạch Samsung Galaxy S8 với quà tặng hấp dẫn như pin sạc dự phòng, cơ hội đi Châu Âu xem đêm chung kết. Cúp C1, chương trình sẽ diễn ra. 31 tháng 3 đến 19 tháng 4! Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ Nguyễn Kim qua số điện thoại 1900 1267 (bấm phím 1).

Xem thêm >> điện thoại, điện thoại Samsung, điện thoại Sony, điện thoại Oppo, điện thoại HTC, điện thoại Vivo, điện thoại Xiaomi, điện thoại Nokia

Xem Thêm  Máy tính bảng Apple iPad Air 10.9" - 2020 - 4G - 64GB - Chính Hãng Apple Việt Nam giá rẻ | Manglocvenha

Sáng tác: Kim Chi – SẼ

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud