Túi bỉm sữa là gì? Gợi ý 10 sản phẩm tiện lợi cho mẹ và bé 2022 | Manglocvenha

Mẹ và Bé 0 lượt xem

Túi đựng tã đa năng Mama’s Chocie 4 trong 1 rất hữu ích với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại với 2 màu xanh bò, xám và nhiều ngăn chứa. Chất liệu 100% Polyester chống thấm nước, giữ nhiệt cực tốt. Là trợ thủ đắc lực cho các mẹ trong quá trình chăm sóc con cái thời hiện đại.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Túi đựng tã: Được chia làm 2 phần chính, thuận tiện cho việc đựng và để các vật dụng của mẹ và bé (tã, quần áo, bình sữa, …). Nó có một dây đai, ba lô, đeo chéo hoặc đeo tay có thể tháo rời. Các mẹ không phải lo không có đồ cho bé khi đi ra ngoài, không lo phải xách đồ dưới nách vì có quá nhiều thứ phải nâng, không lo “kém xinh”.

Balo máy hút sữa: thiết kế ngăn trên đựng máy hút sữa và phụ kiện (tùy từng loại máy), ngăn dưới đựng 4 – 6 bình sữa và đá khô (để thông tin), cho mẹ đi làm hoặc giúp lấy. ngoài. mọi thứ, nhưng vẫn hiện đại, thời trang.

Giữ mát: Sữa mẹ phải luôn lạnh để đảm bảo rằng các kháng thể và chất dinh dưỡng được lưu trữ trong sữa. Ngăn dưới balo có lớp bảo vệ dày lạnh và chống thấm tốt. Đá khô nên được thêm vào để giữ mát (xem). Ngoài việc giữ lạnh sữa, có thể dùng để giữ lạnh nước trái cây, sữa chua, hoa quả cho bé khi bé đi ngoài.

Xem Thêm  Chia sẻ kinh nghiệm đi đẻ thực tế của mẹ Shin tại bệnh viện Hùng Vương | Manglocvenha

Giữ ấm: Giữ ấm sữa và thức ăn cho trẻ khi cần thiết. Đặc biệt, mẹ có thể sử dụng balo đi làm rất thoải mái, đựng ví ở ngăn trên, điện thoại, đồ dùng cá nhân và hộp cơm giữ ấm ngăn dưới.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud