USB 3.0 Sandisk CZ73 Ultra Flair 128GB | Manglocvenha

USB 0 lượt xem

USB 3.0 SanDisk Ultra Flair CZ73 128 GB – Truyền dữ liệu tốc độ cao và quản lý dễ dàng

Với nhu cầu công việc ngày càng cao, việc sao lưu dữ liệu ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết để chuyển từ thiết bị này sang thiết bị khác. Sau đó, USB 3.0 SanDisk Ultra Flair CZ73 128 GB một “vị cứu tinh” cho bạn.

Với giao diện USB 3.0 tiêu chuẩn, tốc độ đọc là 150 Mbps

SanDisk Ultra Flair CZ73 có chuẩn giao tiếp USB High Speed ​​3.0 cho tốc độ truyền dữ liệu cao gấp 15 lần so với chuẩn USB 2.0. Tốc độ đọc dữ liệu lên đến 150 Mbps giúp bạn có thể truyền tải dữ liệu từ Ultra Flair CZ73 sang máy tính của mình hoặc ngược lại, thậm chí những bộ phim 2K cũng có thể được truyền vào máy tính của bạn trong thời gian ngắn ngủi.

Với giao diện USB 3.0 tiêu chuẩn, tốc độ đọc là 150 Mbps

SanDisk CZ73 Ultra Flair USB 3.0 được thiết kế nhỏ gọn, bỏ túi. Bề ngoài của chiếc USB không chỉ sang trọng, đẹp mắt mà còn bền và chắc, được làm bằng kim loại, chịu được mọi tác động từ bên ngoài. Bạn cũng có thể treo ổ USB flash trên chìa khóa hoặc ba lô để dễ lấy.

Xem Thêm  Cách đặt mật khẩu cho USB không cần phần mềm | Manglocvenha

Bộ nhớ 128 GB để lưu trữ và quản lý dữ liệu thuận tiện

SanDisk CZ73 Ultra Flair USB 3.0 có dung lượng 128 GB giúp bạn thuận tiện lưu trữ những tài liệu cần thiết hay những bộ phim thú vị, game yêu thích. Bạn cũng có thể theo dõi dữ liệu được lưu trữ trên USB một cách thuận tiện thông qua chương trình SanDisk SecureAccess và tiếp tục bảo vệ chúng bằng cách sử dụng thuật toán AES 128-bit trong phần mềm.

Bộ nhớ 128 GB để lưu trữ và quản lý dữ liệu thuận tiện

Đặc biệt, nếu lỡ tay xóa nhầm dữ liệu quan trọng trên USB SanDisk Ultra Flair CZ73, bạn có thể khôi phục lại bằng phần mềm RescuePRO Deluxe. Tương thích với các sản phẩm lưu trữ của SanDisk, RescuePRO Deluxe giúp bạn dễ dàng lấy lại dữ liệu đã xóa từ thẻ nhớ của mình.

SanDisk Ultra Flair CZ73 128 GB USB 3.0 thực sự của nó và các hệ thống điện thoại di động

Hiện bạn có thể tìm thấy SanDisk Ultra Flair CZ73 128 GB USB 3.0 chính hãng và các sản phẩm lưu trữ SanDisk khác tại các cửa hàng của CellphoneS. Đến ngay cửa hàng CellphoneS gần nhất để được tự tay dùng thử và tham khảo sản phẩm mình yêu thích. Đặc biệt, bạn còn có cơ hội mua hàng tại CellphoneS với giá cực hấp dẫn. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy gọi đến hotline 1800.2097 sẽ được các chuyên gia tư vấn chi tiết hơn.

Một phiên bản lớn hơn 256GB cũng có sẵn trên CellphoneS cùng với sản phẩm USB 3.0 Sandisk CZ73 Ultra Flair 256 GB

Xem Thêm  USB 3.0 là gì? So sánh USB 3.0 và USB 2.0 có gì khác biệt? | Manglocvenha

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud