USB Disk Security là gì? Tìm hiểu về phần mềm USB Disk Security | Manglocvenha

USB 0 lượt xem

USB Disk Security là gì?

Giống như phần mềm chống vi-rút, USB Disk Security là một chương trình được thiết kế để phát hiện và quản lý vi-rút có thể lây lan qua cổng USB. Ưu điểm của phần mềm này là dung lượng nhẹ, giao diện thân thiện, diệt virus tốt cho máy tính offline mà không cần cập nhật ID virus mới và đặc biệt là ngôn ngữ tiếng Việt.

USB Disk Security là gì?

USB Disk Security hỗ trợ một loạt các tiêu chuẩn ổ đĩa flash USB, chẳng hạn như ổ đĩa flash USB, thẻ nhớ USB, ổ đĩa flash, ổ đĩa flash, bộ nhớ flash, thẻ flash, thẻ bảo mật kỹ thuật số, thiết bị di động và các loại khác.

Đọc thêm: USB Loại C là gì? Tìm hiểu về cổng USB Loại C.

Các tính năng cơ bản của USB Disk Security

Được tạo bằng các lớp bảo mật cứng, USB Disk Security hoạt động với chương trình chống vi-rút trên máy tính của bạn để loại bỏ Trojan, phần mềm độc hại, vi-rút, phần mềm gián điệp, các mối đe dọa từ sâu khi chúng xuất hiện “sớm”. Nếu có thể, bạn nên sử dụng cả hai vì hiệu quả sẽ lớn hơn. Các tính năng chính của USB Disk Security:

  • Ngăn chặn sự lây lan của vi rút từ các thiết bị được kết nối thông qua cổng máy chủ.
  • Giữ thông tin cá nhân của bạn an toàn ngay cả khi máy tính của bạn ngoại tuyến.
  • Ngăn chặn truy cập trái phép để lấy cắp dữ liệu.
  • Tương thích song song với các chương trình diệt virus khác như Windows Defender (Windows 10 tiêu chuẩn), Kaspersky, Bit Defender, …
  • Dễ sử dụng, giao diện trực quan, dung lượng nhẹ.
  • Hỗ trợ đầy đủ cho các phiên bản Windows.
Xem Thêm  Cách tạo USB boot chuẩn UEFI bằng phần mềm Rufus | Manglocvenha

Nó hiện có phiên bản 6 của USB Disk Security, bạn có thể tải xuống và cài đặt miễn phí tại http://www.zbshareware.com/lang/en/download.html.

Bài viết trên nói về USB Disk Security là gì? Nếu thấy hữu ích, hãy chia sẻ lên mạng xã hội để bạn bè cùng biết. Chúc các bạn thao tác thành công!

Đọc thêm: Hướng dẫn chi tiết cách tạo ảnh Windows 10 trên USB

Các câu hỏi thường gặp

USB Disk Security hỗ trợ tiêu chuẩn nào?

USB Disk Security hỗ trợ một loạt các tiêu chuẩn ổ đĩa flash USB, chẳng hạn như ổ đĩa flash USB, thẻ nhớ USB, ổ đĩa flash, ổ đĩa flash, bộ nhớ flash, thẻ flash, thẻ bảo mật kỹ thuật số, thiết bị di động và các loại khác.

Có tính phí cho bản cập nhật phần mềm này không?

Nhiều sản phẩm chống vi-rút trên thị trường yêu cầu người dùng trả tiền cho các bản cập nhật hàng năm. Tuy nhiên, ưu điểm chính của USB Disk Security là vấn đề thời gian. Người dùng có thể nhận được các bản cập nhật phần mềm trong tương lai hoàn toàn miễn phí.

Tôi có cần sử dụng USB Disk Security không?

USB Disk Security được đánh giá là phần mềm tốt nhất để ngăn chặn các mối nguy hại có thể gây hại cho máy tính của bạn. Hoặc đánh cắp thông tin cá nhân bằng cách sử dụng ổ đĩa nhớ USB với các công nghệ cải tiến tiên tiến nhất.

Xem Thêm  USB Type C là gì? Tìm hiểu về cổng USB Type C | Manglocvenha

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud