USB Nano Bluetooth 4.0 TP-LINK UB400 | Manglocvenha

USB 0 lượt xem

USB Nano Bluetooth 4.0 TP-LINK UB400 – Kết nối Bluetooth tối ưu

Làm thế nào để kết nối Bluetooth ngay lập tức, nhưng rất tiếc là máy tính xách tay không hỗ trợ tính năng này? Điều này là do bộ thu USB. Chỉ với một kích thước nhỏ USB Nano Bluetooth 4.0 TP-LINK UB400 thể hiện sự hữu ích.

Kích thước siêu nhỏ, khoảng cách kết nối lên đến 10 m

USB Nano Bluetooth 4.0 TP-LINK UB400 nhỏ gọn như tên gọi Nano. Rõ ràng, bạn có thể lưu trữ và sử dụng nó ở bất cứ đâu mà không chiếm nhiều dung lượng, và tất nhiên, thiết kế của máy tính xách tay / PC của bạn sẽ không phát triển.

USB Nano Bluetooth 4.0 TP-LINK UB400

Điều đáng ngạc nhiên là khoảng cách kết nối của TP-LINK UB400 USB Nano Bluetooth 4.0 có thể lên đến 10 m. Bạn có thể thưởng thức âm thanh bị mất qua tai nghe không dây mà không cần phải di chuyển xung quanh máy tính xách tay.

Bluetooth 4.0 truyền nhanh, dễ sử dụng

USB Nano Bluetooth 4.0 TP-LINK UB400 được tích hợp công nghệ Bluetooth 4.0. Việc sử dụng công nghệ kết nối này giúp khả năng truyền dữ liệu nhanh chóng. BLE tương thích ngược với công nghệ tiết kiệm điện và Bluetooth 3.0.

Xem Thêm  Củ sạc nhanh Innostyle Minigo USB-C 18W PD | Manglocvenha

>> Xem giá: USB Wi-Fi TP-Link AC600 Archer T2U Nano

USB Nano Bluetooth 4.0 TP-LINK UB400

Nó cũng rất dễ sử dụng khi bạn cần kết nối USB Wi-Fi này với máy tính của mình, nó tự động cập nhật trình điều khiển và cho phép bạn truy cập Internet ở tốc độ cao nhất.

Mua TP-LINK UB400 USB Nano Bluetooth 4.0 chính hãng, chất lượng cao ngay tại CellphoneS

Nếu máy tính xách tay của bạn đã lỗi thời và bạn muốn kết nối Bluetooth thật nhanh mà không có kết nối này, bạn sẽ cần TP-LINK UB400 USB Nano Bluetooth 4.0. Hiện anh có thể đến cửa hàng CellphoneS gần nhất để có thể yên tâm trước khi mua sản phẩm anh nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud