Ví da iPhone Magsafe | Giá rẻ | Manglocvenha

Iphone 0 lượt xem

Ví da chính hãng Apple cho iPhone tương thích với sạc MagSafe – phụ kiện hỗ trợ đắc lực cho iPhone 12

Có thể bạn đã từng nghe đến bộ sạc MagSafe và ốp lưng MagSafe, được ra mắt sau khi hãng này tung ra chiếc iPhone 12 cao cấp nhất hiện nay. Ngoài ra còn có một phụ kiện thú vị tương tự, một chiếc ví da dành cho iPhone tương thích với bộ sạc MagSafe. iPhone như một phụ kiện.

Thiết kế độc đáo, nhiều màu sắc

Ví da thật Apple dành cho iPhone tương thích với bộ sạc MagSafe là một phát minh thú vị của Apple giúp người dùng đựng đồ đạc sau điện thoại. Có lẽ đây là một phụ kiện hỗ trợ rất nhiều cho những người dùng có xu hướng hay quên đồ.

Với thiết kế thông minh, chiếc ví da sẽ khiến người dùng kinh ngạc về tính linh hoạt của Apple. Sản phẩm được làm từ chất liệu da Châu Âu siêu bền, không bị bong tróc như da thường. Ngoài ra nó còn mang đến vẻ sang trọng cho người sử dụng.

Xem Thêm  Hô biến iPhone thành webcam cho máy tính hay camera theo dõi đơn giản | Manglocvenha

Thiết kế độc đáo, nhiều màu sắc

Người dùng cũng có thể lựa chọn nhiều màu sắc phù hợp với cá tính của mình, bao gồm: xanh Baltic, California poppy (pha cam), nâu Saddle và đen.

Giữ tối đa ba thẻ cứng, với nam châm tích hợp để giữ chúng ở vị trí

Bạn có thể nhập hai đến ba thẻ cứng, bao gồm: thẻ ATM, thẻ tín dụng hoặc thẻ ID. Và hãy nhớ, đừng cố nhét nhiều thẻ vào, vì điều này sẽ kéo căng ở các góc của ví và khiến ví bị mòn. Có một vết cắt nhỏ ở mặt sau của ví để bạn có thể chỉ cần xỏ ngón tay vào và đẩy thẻ ra.

Giữ tối đa ba thẻ cứng

Được biết, để một chiếc ví da có thể lắp vào thân của một chiếc iPhone 12 hay MagSafe thì nó phải có nam châm đi kèm. Và độ bền của nam châm này đủ mạnh để dính vào cơ thể và giữ nguyên vị trí khi thực hiện các động tác mạnh. Do đó, đừng lo lắng rằng nó sẽ rơi ra trong quá trình sử dụng hàng ngày.

Một nam châm được gắn để giữ nó chắc chắn

Mua Ví da chính hãng Apple cho iPhone tương thích với sạc MagSafe thật trên CellphoneS với giá rẻ.

Apple muốn tạo ra trải nghiệm người dùng tốt hơn bằng cách kết hợp nhiều widget. Hệ sinh thái MagSafe sẽ được phát triển hơn nữa trong tương lai. Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm ví da chính hãng của Apple cho iPhone tương thích với bộ sạc MagSafe, hãy đến cửa hàng CellphoneS gần nhất để dùng thử.

Xem Thêm  Hướng dẫn hiện các ứng dụng bị ẩn trên màn hình iPhone | Manglocvenha

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud