Xiaomi bắt đầu khóa những điện thoại xách tay tại những thị trường khác | Manglocvenha

Điện Thoại 0 lượt xem

Xiaomi có chính sách cấm xuất khẩu điện thoại sang một số thị trường nhất định.

Nhà sản xuất Trung Quốc đang chặn quyền truy cập vào các thiết bị đối với các sản phẩm nhập khẩu dưới dạng “xách tay” ở một số thị trường.

Các thị trường bị cấm bao gồm Syria, Cuba, Iran, Sudan, Crimea và Triều Tiên. Tuy nhiên, một số nhà bán lẻ không có giấy phép đã xâm nhập bất hợp pháp vào các thị trường này để bán điện thoại Xiaomi. Hiện vẫn chưa rõ nhà sản xuất Trung Quốc sẽ xác định nhóm quốc gia nào nên hạn chế, vì ngoài những thị trường trên, còn có những thị trường khác mà Xiaomi chưa có nhà phân phối chính thức.

Một số người dùng ở những khu vực này bị khóa điện thoại sau vài ngày sử dụng. Những điện thoại này hiển thị thông báo cho biết chính sách của Xiaomi không bán hoặc cung cấp dịch vụ sản phẩm trong khu vực này, vì vậy quá trình kích hoạt bị từ chối. Người dùng sẽ nhận được hướng dẫn từ nhà cung cấp để biết thêm thông tin.

Hiện vẫn chưa rõ liệu chính sách này có ảnh hưởng đến các thiết bị Xiaomi đã kích hoạt được kích hoạt tại các khu vực được phép và sau đó được sử dụng tại các thị trường bị cấm hay không. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến những người bán không chính thức, nhưng không ảnh hưởng nhiều đến các nhà bán lẻ nếu họ có thể sử dụng thiết bị bẻ khóa như bình thường.

Xem Thêm  Top 6+ điện thoại cho người già | Manglocvenha

Tuy nhiên, khả năng máy đã “jailbreak” chưa chắc đã được đảm bảo và giá một chiếc XIaomi thật tại Việt Nam hiện nay không chênh lệch nhiều so với hàng xách tay. Vì vậy, lựa chọn được hàng thật sẽ mang đến sự an tâm hơn cho khách hàng, đặc biệt là khâu hậu mãi, bảo hành.

MUA XIAOMI TỶ ĐỒNG ĐỂ CÓ GIÁ TỐT

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud