Xiaomi ra mắt 4 mẫu tủ lạnh mới, giá chỉ từ 3.2 triệu đồng | Manglocvenha

Tủ Lạnh 0 lượt xem

Mới đây, Xiaomi đã ra mắt 4 mẫu tủ lạnh mới tại thị trường Trung Quốc với mức giá ấn tượng chỉ 3,2 triệu đồng. Điều gì làm cho những chiếc tủ lạnh Xiaomi mới này trở nên khác biệt với mức giá hấp dẫn như vậy?

Xiaomi

Những chiếc tủ lạnh mới do Xiaomi đưa ra có mức giá ấn tượng từ giá rẻ đến phân khúc cao. Mô hình nhỏ nhất có khả năng về dung lượng lưu trữ 160 lítmẫu lớn nhất có sức chứa 486 lít.

Tủ lạnh 160 lít thiết kế 2 cửa giá khởi điểm chỉ từ 3,2 triệu đồng

Đặc biệt, 2 mẫu tủ lạnh giá rẻ mà hãng giới thiệu có thiết kế 2 cửa3 cửa truyền thống đã quen thuộc với người dùng. Với dung tích lần lượt là 160 lít và 210 lít, những chiếc tủ lạnh này hứa hẹn sẽ rất phù hợp. gia đình nhỏGồm 2-3 thành viên.

Hai mẫu tủ lạnh cao cấp mà Xiaomi cũng mở bán lần này có thiết kế cạnh nhau hiện đại, trở thành lựa chọn lý tưởng cho nhu cầu của các gia đình đông người. Một trong 2 thiết kế này là tủ lạnh dung tích 483 lít với kết cấu 2 cánh lớnmẫu tủ quần áo 486 lít Phần còn lại có thiết kế 4 cánh Cửa rất thoải mái.

2 mẫu tủ lạnh side by side dung tích 483 lít và 486 lít

Ngoài ra còn có những khía cạnh ấn tượng của 4 mẫu tủ lạnh mà Xiaomi vừa giới thiệu Đế kính cường lực gắn trên tất cả các dòng và đèn led Trong trường hợp này để tự động chiếu sáng khu vực lưu trữ khi cửa tủ lạnh được mở.

Xem Thêm  Làm gì khi tủ lạnh bị đọng nước, đóng tuyết trên ngăn đá? | Manglocvenha

Bảng điều khiển nhiệt độ trên bảng điều khiển phía trước

Nó cũng được trang bị 2 mẫu tủ lạnh chất lượng cao bảng điều khiển nhiệt độ ở cửa trước giúp người dùng có thể theo dõi tăng giảm nhiệt độ từng bộ phận trong tủ lạnh tùy theo nhu cầu bảo quản thực phẩm.

Ngoài ra, bảng điều khiển này còn hỗ trợ ra lệnh điều khiển bằng giọng nói thông qua Xiao AI.

Giá từng dòng tủ lạnh được Xiaomi công bố chính thức như sau:

  • 160 lít (hai cánh cửa): 3.2 triệu sai lầm.
  • 210 lít (ba cửa): 5.2 triệu sai lầm.
  • 483 lít (hai cánh cửa): 7,5 triệu sai lầm.
  • 486 lít (bốn cửa): 9,8 triệu sai lầm.

Tủ lạnh mới nhất của Xiaomi được đảm bảo 36 tháng (3 năm) với khách hàng mua sản phẩm trong đợt mở bán chính thức đầu tiên vào ngày 15/10.

Xem thêm thông tin về 4 tủ lạnh Xiaomi cuối cùng này trên trang web chính thức của công ty.

Dựa theo: Gizmochina

Trên đây là thông tin mới nhất về 4 mẫu tủ lạnh mà Xiaomi đang bán hiện nay. Bạn nghĩ sao về những sản phẩm mới nhất này, hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud