Y/n là gì? Y/n có ý nghĩa như thế nào trong Anime và trong BTS? | Manglocvenha

Ý Nghĩa 0 lượt xem

Y / n là gì? Y / n có nghĩa là “tên của bạn”, dịch theo nghĩa đen là “tên của bạn”. Nó được sử dụng trong thể loại Fanfiction để cho phép người đọc đi sâu vào câu chuyện mà họ đang đọc.

Fanfiction là hành động viết lại một câu chuyện sau khi người đọc đã đọc một bộ truyện cụ thể, có thể có một kết thúc có hậu cho câu chuyện hoặc nó có thể là cốt truyện của trò chơi.

Nói cho dễ hiểu hơn, ví như bạn đang đọc một cuốn tiểu thuyết Trường sinh, đọc xong sẽ cảm thấy cái kết vô cùng bi thảm và vô cùng tàn khốc.

Vì vậy, bạn quyết định viết lại bộ truyện này và đặt mình vào một nhân vật cụ thể trong câu chuyện, sau đó nhân vật bạn đóng sẽ thay đổi tình huống, thêm hoặc bớt một vài chi tiết mà câu chuyện mất đi.

Y / n trong anime là gì?

yn-la-gi
Y / n trong anime là gì?

Y / n tương tự như từ “Your Name” trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản được công chiếu vào ngày 3 tháng 7 năm 2016.

Makoto là một bộ phim chính kịch, lãng mạn và giả tưởng của đạo diễn Shinkai, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của ông.

Phim kể về Mitsuha, một học sinh trung học buồn chán với cuộc sống tẻ nhạt nơi làng quê, và Taki, một chàng trai đến từ Tokyo. Vì một số lý do, khi sao chổi thiên niên kỷ đến gần, cơ thể của cả hai đã được thay thế.

BTS yn / si là gì?

yn-la-gi
BTS yn / si là gì?

Theo đó, Y / n là nhân vật chính của reader xuất hiện trong truyện Fanfiction. Fanfiction là một tác phẩm rất phổ biến trên Twitter và Tiktok hiện nay.

Trong các tác phẩm này, người hâm mộ BTS, nói chung, các nhóm nhạc KPop đóng một vai trò trong các tác phẩm mang tên Fanficion BTS.

Một số fan điển hình của BTS, ví dụ: House of Cards, cố gắng cư xử (nhưng bạn biết đấy chúng tôi chưa bao giờ học được điều đó), phải làm gì để đưa anh ấy vào giấc ngủ, không suy nghĩ, không nói chuyện, chỉ mỉm cười cho tôi, đặc quyền Bangtan khi còn là một đứa trẻ.

Y / n có nghĩa là gì khác không?

Y / n cũng có các nghĩa khác, ví dụ:

Từ viết tắt “Yes / No” có nghĩa là Có hoặc Không.

Đại diện cho sự đồng ý (Y) và từ chối (N).

Viết tắt của từ y / n.

Như vậy qua bài viết này các bạn đã có thể hiểu rõ nghĩa của từ Y / n và trả lời được Y / n là gì rồi nhé.

Xem Thêm  MTR là gì trên TikTok? Giải đáp ý nghĩa MTR chi tiết nhất | Manglocvenha
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud